(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  Ariel's news

  Share
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 15/12/08, 03:50 am

  Lâm Y Thần sẽ phải kiếm tiền "nuôi" Trịnh Nguyên Sướng  [AsianShowbiz.Net] - Lâm Y Thần và “bạn trai” Trịnh Nguyên Sướng lần thứ ba hợp tác trong bộ phim mới “Love Or Bread Scandal”, bộ phim đã được phát sóng gần đây, đôi oan gia trong phim thương xuyên cãi nhau, Lâm Y Thần từ cô gái ngây thơ “Tương Cầm” trong hai phần của phim “Thơ Ngây” nay lại hóa thân thành cô gái sống tự lập “Tăng Thiện Mỹ”, làm việc vất vả để nuôi gia đình và nuôi cả bạn trai, rất mới mẻ. Phóng viên trang QQ gần đây đã phỏng vấn Lâm Y Thần, cô nói rất nhiều về cuộc sống trong phim và ngoài đời.

  Trong phim, Lâm Y Thần là một cô gái khổ mệnh , nhưng ngoài đời cô lại đạt thành công cả danh và lợi, có tin đồn sau khi cô được phong hậu ở giải Chuông Vàng, thân giá đột nhiên tăng cao, đối với chuyện này Lâm Y Thần cười nói: “Cơ bản đều là sự thổi phồng lên mà thôi!”. Tuy nhiên, vinh dự được đăng lên ngôi vị “chị cả” dòng phim thần tượng, một người bình thường tiêu xài rất tiết kiệm như Lâm Y Thần cũng đã mở hầu bao mua cho mình căn nhà đầu tiên trong cuộc đờ, và còn cười nói nhân lúc có chút thời gian rảnh nên vội vàng chuyển qua nhà mới.

  Trong phim: Làm việc vất vả, nuôi gia đình nuôi bạn trai

  Lâm Y Thần trong phim mới “Love Or Bread Scandal”, thể hiện vai cô gái khổ mệnh trong thời đại ngày nay “Tăng Thiện Mỹ”, một ngày làm 3 công việc, thậm chí tới công ty bách hóa làm nhân viên vệ sinh, ngoài làm việc để nuôi gia đình, cô còn phải giúp bạn trai trả tiền học phí.
  “Thật ra cô ấy có điểm giống với Lâm Y Thần đang đi trên một con đường khác. Bởi vì trước khi tôi khởi nghiệp, áp lực kinh tế cũng rất lớn, thật sự mà nói nếu như chỉ là kiểu đi làm thông thường, tôi khẳng định sẽ giống như Thiện Mỹ đi khắp nơi tìm việc làm, cung ứng cho em trai học đại học và chi phí gia đình, như thế có thể cũng sẽ khiến cho tôi thường xuyên chau mày ủ rủ.”

  Nhớ lại năm xưa, Lâm Y Thần tham gia hoạt động thi tuyển sắc đẹp, do nhân duyên mà bước chân vào làng giải trí, cô thẳng thắn nói rằng năm xưa, mục đích “đơn thuần chính là muốn giành được món tiền thưởng cao ngất đó cùng với các phiếu mua hàng của công ty bách hóa, tiền thưởng có thể giúp tôi mua máy vi tính cho em trai. ” Sau đó khởi nghiệp làm nghệ sĩ, “Thu nhập cũng cao hơn những người bình thường, lăn lộn vài năm cũng đủ để thoát ra khỏi nghịch cảnh.”  Trong phim, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần là một đôi oan gia hoan hỉ, còn có một khoảng thời gian sống chung nữa, hai người thường xuyên cãi qua cãi lại, không khi nào ngơi nghỉ, Lâm Y Thần triển hiện lên được dáng vẻ của một cô gái táo bạo và mạnh mẽ, đối với việc này cô nói: “Có thể tĩnh có thể động. Bởi vì dáng vẻ nhiệt tình, một số các động tác có tần số cao và trạng thái tâm lý trong phim khiến cho tôi cảm thấy rất mệt mỏi, riêng tôi thích những hoạt động có thể khiến cho tâm thần của tôi được ổn định.”

  Ngoài đời: Catxê tăng cao, mua được căn nhà đầu tiên trong đời

  Được biết, sau khi Lâm Y Thần được phong hậu tại giải Chuông Vàng, hợp đồng quảng cáo không ngừng bay tới tấp, một hơi tiếp nhận quay 3 quảng cáo tại Trung Quốc, tuy nhiên người đại diện này vô cùng cẩn thận nghiêm khắc, trong đó với quảng cáo sản phẩm đông lạnh, cho dù đối phương đã đưa ra văn kiện đạt chuẩn là không bị nhiễm chất melamine, hợp đồng cũng đã mời luật sư kiểm tra tới 5 lần, thậm chí còn mời đối phương gửi sản phẩm tới Đài Loan để cô tự đưa đi kiểm nghiệm.

  Đối với phương diện truyền hình, có tin đồn có rất nhiều bộ phim mời cô tham gia, tạo thành việc cô đang được nâng giá. Đối với việc này, Lâm Y Thần cười nói: “Cơ bản đều là sự thổi phồng lên mà thôi! Công ty chúng tôi cũng không nâng giá lên, tôi đều giao tất cả cho người quản lý xử lý.”  Tuy nhiên, Lâm Y Thần tiết lộ, do gần đây có lịch trống, do đó nhân cơ hội đó dọn nhà, “Sau giải Chuông Vàng, vừa đúng lúc là lịch trống trước khi quay bộ phim kế tiếp, do đó đã lợi dụng lịch trống này để hoàn thành nguyện vọng trong nhiều năm nay là dọn nhà, tôi bây giờ đang bận dọn nhà đấy! ” Được biết, trong suốt năm nay sức hút vàng của Lâm Y Thần luôn không ngừng tăng, và đột phá vòng vây, sau khi phong hậu tại Chuông Vàng, người lâu nay sống tiết kiệm như Lâm Y Thần đã mở hầu bao ra mua căn nhà đầu tiên của đời mình, từ biệt cuộc sống ở nhà mướn. Phóng viên hỏi cô, có phải là dọn vào căn hộ cao cấp không? Lâm Y Thần vội vã phủ nhận: “Tôi không thích căn hộ cao cấp, nhà mới chỉ là một căn nhà vô cùng ấm áp, giống như được sửa sang lại từ một căn nhà lớn, thật ra cũng chính là một căn nhà thông thường.”

  Lâm Y Thần: Trong cuộc sống hiện thực, tôi sẽ không đi làm nuôi bạn trai

  Trong phim, vai diễn Tăng Thiện Mỹ của Lâm Y Thần có một mối tình kéo dài trong ba năm với người học trưởng do Trần Kiến Phi thể hiện, học trưởng học ngành nghiên cứu sinh tại Hàn Châu, Thiện Mỹ tự hứa rằng sẽ cung ứng tiền cho anh chi trả học phí, phí sinh hoạt, hai người còn hẹn nhau sau khi anh tốt nghiệp thì sẽ kết hôn. Thiện Mỹ khổ sở chống đỡ trong 3 năm, không màng tới sự phản đối của gia đình, trong lòng đầy hy vọng tới Hàn Châu tương phùng với học trưởng, và mong chờ đối phương cầu hôn, ai ngờ kết quả mà cô nhận được là đối phương đã yêu người khác. Thiện Mỹ mất tất cả một mình trở về Đài Bắc, có nhà mà không thể về.

  Không những phải nuôi sống cả gia đình, còn phải nuôi cả bạn trai? Nếu trong cuộc sống hiện thực gặp phải tình trạng như thế, thái độ của Lâm Y Thần rất kiên quyết: “Tôi sẽ không, đây không phải là phương pháp giúp một người trưởng thành, tôi sẽ cho anh ấy sự ủng hộ về mặt tinh thần. Anh ấy nên tự mình đi làm việc, tự mình đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.”

  Sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tích tốt, Lâm Y Thần có dự định gì cho cuộc sống tình cảm của mình không? “Không có, thuận theo tự nhiên vậy. (Sẽ đặt ra cho mình thời gian kết hôn không?) Trước mắt tạm thời cũng sẽ không suy nghĩ tới vấn đề hôn nhân.”  Một số tình tiết trong “Love Or Bread Scandal”

  Những cảnh đặc sắc đều xuất hiện bên trong giấc mơ

  Trước mắt, bộ phim đang được phát sóng trên đài Trung Thị, Bát Đại. Vì để đạt tỷ suất người xem, tập đầu tiên đã có cảnh “hôn nhau” của hai người khi hô hấp nhân tạo, tiếp đến sẽ có những cảnh nào tốt hơn nữa không? Lâm Y Thần tiết lộ có không ít các cảnh quay đặc sắc đều xuất hiện trong giấc mơ của cả hai nhân vật chính.

  Cảnh lãng mạn trong giấc mơ: Thiện Mỹ không biết từ lúc nào đã thích Pháp Lan Khắc, bản thân cô không muốn thừa nhận, nhưng ảo tưởng trong tiềm thức thì lại có những cử chỉ vô cùng thân mật với anh ấy. (Thân mật tới mức độ nào?) Không có gì quá phô trương đâu! Chỉ là đầu càng lúc càng đưa vào gần hơn thôi (Có Kiss không?) Cũng có thể tính là vậy.

  Cảnh ma quái trong giấc mơ: Có cảnh Pháp Lan Khắc cùng với Thiện Mỹ, chuột xuất hiện trong giấc mơ, cuộc chiến người và chuột. Pháp Lan Khăc sợ chuột, nhưng anh ấy vì muốn giải cứu tôi nên không thể không giao tranh với chuột. Con chuột đó lớn y như con người vậy, là con chuột do người đóng.

  Nguồn: http://www.asianshowbiz.net/news/dien-anh/2949.html
  Dịch: Kathy Wong - AsianShowbiz
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 15/12/08, 03:54 am

  Biểu tượng cảm xúc của Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng thu hút giới trẻ


  Source:AF
  Date:12/12/08
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng cùng thiết kế biểu tượng cảm xúc của
  riêng mình, nhưng Lâm Y Thần không bao giờ dùng đến nó, vì cô thích
  viết thư tay hơn  Chân dung của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần trở thành biểu tượng cảm xúc trên MSN, trông rất ngộ nghĩnh


  Để thu hút giới trẻ, càng ngày càng có nhiều bộ phim thần tượng tự tạo những biểu tượng cảm xúc của riêng mình, trong đó có bộ phim "Vô địch San Bảo Muội" của SETTV và mới đây là bộ phim "Love or Bread" của GTV. GTV đã cung cấp cho dịch vụ MSN 10 biểu tượng của Frank và Tăng Thiện Mỹ để các fan có thể chọn lựa. Ngay cả ông hoàng Châu Kiệt Luân cũng không ngoại lệ, vài ngày trước, anh cũng đã hợp tác với KKBOX tự tạo một số biểu tượng của riêng mình, khiến cho dịch vụ MSN gần đây tràn ngập những biểu tượng cảm xúc của các diễn viên thần tượng.

  Theo thống kê, trên những blog có để biểu tượng cảm xúc của các diễn viên thần tượng, mỗi ngày đều kẹt mạng vì lượng khách ghé thăm quá đông. Thậm chí ở Đại Lục, mọi người còn lên mạng tải về những hình ảnh cảm xúc của các diễn viên về, và lập hẳn một bảng xếp hạng những hình được tải về nhiều nhất, và bộ phim "Love or Bread" đã đoạt giải quán quân trên bảng xếp hạng.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 15/12/08, 03:56 am

  Lâm Y Thần: "Chúng tôi vẫn là bạn, không phải người yêu"


  Source:AF
  Date:12/12/08
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net

  Nhiều người ủng hộ, nhưng không thể tiến tới

  Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng không hề ngại ngùng cho biết, "Hai chúng tôi sinh ra đã rất cứng đầu, càng nhiều người hâm mộ muốn chúng tôi thành một cặp, chúng tôi lại càng không thể nảy tình cảm với nhau."

  Tiểu Tổng nói thêm, "Không chỉ có các fan, ngay cả ba tôi đang sống ở Đài Trung cũng luôn bảo tôi nhất định phải cưới Y Thần làm vợ, nhưng tôi nghĩ ông đang lẫn lộn giữa phim và đời. Người con dâu mà ông thích là Tương Cầm trong phim, hoặc một cô gái truyền thống, chứ không phải Lâm Y Thần ngoài đời, vì ông ấy chưa bao giờ gặp Y Thần ngoài đời. Nhưng ông ấy thích Tương Cầm, một cô gái chăm chỉ và không thích phàn nàn, luôn vì gia đình, hi sinh mọi thứ cho ông xã của mình. Nhưng nếu ông ấy thật sự thích Tương Cầm, có lẽ ông phải mang Tương Cầm về nhà làm vợ ông, vì Tương Cầm không phải mẫu người tôi thích."

  "Từ khi còn nhỏ, tôi đã không thích sống trong sự kì vọng của người khác. Hơn nữa, tôi càng lo lắng thì càng có nhiều áp lực, và tôi càng không muốn điều đó xảy ra. Vì vậy bây giờ, càng nhiều người muốn chúng tôi thành một cặp, tôi lại càng nghĩ chúng tôi chỉ giữ quan hệ bạn bè
  là tốt nhất. Một ngày nào đó, khi mọi người nhận ra rằng chuyện đó là không thể,có lẽ chúng tôi sẽ có chút tiến triển. Trong số những tiêu chuẩn chọn bạn gái của tôi, yêu cầu cơ bản đầu tiên là hiếu thảo, sau đó là thông minh, và có thái độ nghiêm túc với công việc và cuộc sống." Tiểu Tổng nói, từ năm 2004 đến giờ, anh đã tham gia đóng nhiều bộ phim, tham gia rất nhiều hoạt động tuyên truyền, mỗi ngày, thời gian làm việc của anh rất dài. Ngoài Lâm Y Thần, còn có những người mẫu trên sàn CATWALK như Bạch Khâm Tuệ, Tùy Đường,..., thật khó có chuyện anh không gặp gỡ nhiều cô gái xinh đẹp, vì vậy những tin đồn liên quan đến anh không phải là ít.

  Đối với suy nghĩ của các fan, Lâm Y Thần cười và nói, "Trước màn ảnh và sau màn ảnh hoàn toàn không giống nhau. Bây giờ,chúng tôi vẫn chỉ là bạn. Khoảng cách của chúng tôi bây giờ là rất tốt. Chuyện chúng tôi có thể hay không thể là người yêu, bây giờ không thể nói gì được. Tôi sẽ không đặt ra một giới hạn nào. Việc Tiểu Tổng có giống mẫu người lí tưởng của tôi hay không, thât ra tôi cảm thấy trên đời này rất khó tìm nột bạch mã hoàng tử hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu của mỗi người, chỉ có thể phù hợp khoảng 80% thôi."

  Tranh thủ thời gian giải lao trong buổi chụp ảnh, lúc hai người ngồi tách riêng, phóng viên có dịp hỏi riêng từng người, "Liệu hai người có thể thử làm người yêu không? Nếu cảm thấy không thích hợp lại trở thành bạn bè như cũ?" Lâm Y Thần trả lời, "Từ bạn bè trở thành người yêu thì có thể, nhưng nếu có một ngày không còn yêu nhau nữa, với bản thân tôi, thật khó để có thể lại làm bạn bè, tôi đã từng gặp phải vấn đề này trước đây rồi." Tiểu Tổng thì có vẻ lạc quan hơn, "Tôi tin bạn bè có thể trở thành người yêu, người yêu cũng có thể trở thành bạn bè, không có chuyện sẽ làm tổn thương nhau. Nhưng tôi nghĩ, cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên."


  Hôn nhau quá nhiều đến nỗi quên mất cả nụ hôn đầu tiên


  Dù hai người rất khó có thể trở thành tình nhân ngoài đời, nhưng với vai trò là hai diễn viên, hai người đã từng nhiều lần đóng vai tình nhân và cả vợ chồng, vì vậy mức độ thấu hiểu của họ là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, khi được hỏi về nụ hôn đầu tiên giữa hai người trên màn ảnh,
  đôi tình nhân màn bạc này đã hôn nhau quá nhiều đến nỗi không thể nhớ nữa. Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đều kinh ngạc, cố gắng thảo luận với nhau để nhớ lại một chút gì đó, nhưng những gì họ có thể nhớ được là nụ hôn màn bạc đầu tiên khi quay phim It Started With A Kiss. Nhưng vì đã ba năm trôi qua, họ không thể nhớ nổi điều gì xảy ra lúc đó, họ chỉ có thể nhớ rất mơ hồ về cốt truyện dẫn đến nụ hôn đó. Lâm Y Thần suy nghĩ rất lâu, cuối cùng cô nói với một vẻ không chắc chắn, hình như nụ hôn đó nằm ở tập đầu tiên, trong khi Trịnh Nguyên Sướng lại nhớ rằng nó nằm khoảng tập thứ ba. Sau hơn nửa ngày suy nghĩ, cả hai cùng nói, "Đã quá lâu rồi, chúng tôi không thể nhớ nữa."

  Dù không thể nhớ nổi nụ hôn đầu tiên, nhưng khi được hỏi, "Đã đóng rất nhiều bộ phim, hôn rất nhiều diễn viên, ai là người để lại cho các bạn ấn tượng nhất, ai là người có đôi môi tuyệt vời nhất?" Mỗi người có một cách trả lời khác nhau, nhưng nói chung vẫn có rất nhiều ý nghĩa, Trịnh Nguyên Sướng trả lời không hề do dự, "Lâm Y Thần!"

  "Từ khi gia nhập làng giải trí, đã hôn rất nhiều nữ diễn viên, nhưng chỉ có cảm giác với Lâm Y Thần, vì chúng tôi hôn nhau quá nhiều, cảm giác rất thân quen." Tiểu Tổng nói tất cả các diễn viên khi đóng cảnh hôn nhau đều cần có thời gian để làm quen với đối phương. Nếu không có thời gian, chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngượng ngùng và bối rối. Trong ba năm qua, ngoài It Started With A KissThey Kiss Again, anh còn có cảnh hôn với Trương Quân Ninh và Tô Huệ Luân trong Honey and Clover, nhưng vì đây là lần đầu tiên hợp tác với họ, nên đối với Tiểu Tổng, nụ hôn với Y Thần vẫn là ấn tượng nhất.

  Lâm Y Thần thì cho biết, "Thật ra, giữa hai phần của It Started With A Kiss, tôi có sang Trung Quốc đóng Tân Anh hùng xạ điêu, nhưng trong phim không có cảnh hôn, nên cơ bản trong ba năm qua, tôi chỉ hôn một mình Tiểu Tổng nên không thể so sánh được. Nhưng chúng tôi rất quen thuộc với nhau, vì vậy không hê có cảm giác ngượng ngùng hay bối rối."

  Bộ phim mới thử thách khả năng diễn xuất của Nữ hoàng phim thần tượng

  Dù sự chênh lệch chiều cao của Tiểu Tổng và Y Thần là 26 cm, nhưng trong các cảnh quay hôn nhau, hai người vẫn diễn rất suôn sẻ. Khi quay phim, Y Thần thường đứng trên bục gỗ, còn Tiểu Tổng thì phải mở rộng hai chân để giảm chiều cao, sau đó hai người mới có thể môi chạm môi. Sự chênh lệch về chiều cao không hề tạo ra khoảng cách giữa hai người.

  So với tình yêu lãng mạn và ngốc ngếch của Trực Thụ và Tương Cầm trong It Started With A Kiss, trong phim Love or Bread, Tiểu Tổng và Y Thần là một đôi oan gia khó giải, hai người cãi nhau ngay từ tập đầu tiên. Những cảnh hôn do hai nhân vật tưởng tượng trong mơ rất lãng mạn và hài hước, nhưng khi tỉnh giấc, cảm giác lãng mạn đó không hề tồn tại.

  Đối với Lâm Y Thần, vai diễn trong phim Love or Bread cho cô nhiều cảm giác mới lạ. "Thiện Mỹ rất khác với những nhân vật cô diễn trước đó, điều thay đổi lớn nhất là cô đã thoát khỏi hình ảnh một nữ sinh, trở thành một người rất bình thường trong xã hội. Hơn nữa, vì nhân vật làm rất nhiều công việc khác nhau như đứng bên đường phát tờ rơi, hay làm việc trong quán cà phê, mở quán bán hàng trong chợ đêm Đài Bắc, v.v..., tôi phải thử qua rất nhiều công việc, cảm giác rất thú vị."

  Đối với những cảnh diễn tay đôi với Tiểu Tổng, Y Thần cho biết, "Thật ra, trước đây chúng tôi đã từng diễn những cảnh tương tự như thế, chỉ có cảnh chuyển đổi giới tính thì đây là lần đầu tiên." Trong phim, Lâm Y Thần mơ thấy mình là một tên du đãng với mái tóc xoăn, trên tay có xăm chữ "Những anh chàng miền Nam", còn Tiểu Tổng trở thành một quý bà gợi cảm với một mái tóc xoăn, bị Lâm Y Thần hôn và còn để lại một vết cắn trên cổ. Sau khi Y Thần và Tiểu Tổng hóa trang và xuất hiện, mọi người liền cười phá lên. Bây giờ, mỗi khi nhớ lại cảnh quay đó, cả Y Thần và Tiểu Tổng đều không nhịn được cười.

  Lâm Y Thần cười lớn và nói, "Cảnh đó thật sự rất vui. Nhìn Tiểu Tổng với đôi môi đỏ và trang phục phụ nữ thật sự rất mắc cười. Tôi còn để lại một vết cắn trên cô anh ấy nữa." Đối với lời trêu chọc của cô bạn thân, Tiểu Tổng không những không để bụng mà còn hùa theo, "Rất đẹp.Chúng tôi không hề có cảm giác bối rối. Hơn nữa, tôi rất khâm phục các nhân viên trong đoàn. Không biết họ tìm ở đâu bộ trang phục có kích thước lớn như vậy. Cảm giác khi mặc nó thật tuyệt, có thể cảm thấy gió lùa qua, phần dưới của tôi rất mát, chỉ là có chút không quen."

  Trịnh Nguyên Sướng cảm thấy khó giữ "lửa" cho nhân vật Frank

  Vai Thái Kim Lai của Tiểu Tổng cũng rất khác so với những nhân vật trước đây. Anh còn có tên tiếng Anh là Frank, căn bản chỉ là một tên vô sản, nhưng lại có rất nhiều tham vọng, và hay ảo tưởng. Tiểu Tổng nói, "Nhân vật này là một nhân vật mà trước đây tôi chưa bao giờ diễn qua. Trước đây, các nhân vật mà tôi diễn chủ yếu là đẹp trai, lạnh lùng, trầm tính, nhưng Frank lại hoàn toàn khác. Anh ta rất cởi mở và nhiều chuyện. Tôi cảm thấy rất khó giữ "lửa" cho nhân vật này. Gần đây, tôi còn tham gia diễn kịch, gặp rất nhiều diễn viên kịch nói và cảm giác đói mặt với khán giả cũng rất khác. Ví dụ như một người bình thường, mỗi khi tức giận, họ biểu lộ cảm xúc của mình 100%, thì đối với một diễn viên, khi nhân vật của mình nổi nóng, cảm xúc phải là 200%, vì vậy tôi cảm thấy rất khó nhập vai.

  Love or Bread là một bộ phim hài nhẹ nhàng, nhưng vì nhân vật Frank của Tiểu Tổng rất hay đi vay nặng lãi, đến khi không có tiền trả,bọn chủ nợ lại đến nhà hành hạ anh. Cảnh này khiến Tiểu Tổng rất ấn tượng, vì anh không những bị trói mà còn bị đánh đập, bị dìm nước đến ngạt thở. Tiểu Tổng nói, "Trong cảnh này, ngoài việc bị trói, tôi còn bị trùm bao tải lên đầu, vì chiếc bao tải đã chứa đầy nước, tôi có cảm giác như mình bị tách biệt khỏi thế giới bên ngoài, tôi phải hít thở thật sâu, nếu không sẽ chết ngạt trong đó. Nếu đạo diễn Lâm không dừng cảnh quay đúng lúc, tôi nghĩ mình đã chết ngạt thật rồi."

  Cảnh quay đó để lại cho Tiểu Tổng một cảm giác nhớ đời, nhưng vì đó là lần đầu tiên gặp gỡ giữa Frank và Thiện Mỹ nên nó rất quan trọng. Lâm Y Thần cười và nói, "Vì nhân vật của anh ấy bị ngạt thở nên tôi phải hô hấp nhân tạo cho anh ấy. Mặc dù nó cũng là cảnh môi chạm môi, nhưng hoàn toàn không giống cảnh hôn nhau chút nào, chẳng có tí cảm giác lãng mạn nào cả."

  Đôi tình nhân màn ảnh Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng tiếp tục hợp tác trong bộ phim Love or Bread, đang được chiếu trên đài truyền hình CTV mỗi tối chủ nhật lúc 10h và chiếu trên đài truyền hình GTV mỗi tối thứ bảy lúc 9h30.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 15/12/08, 11:52 am

  Khán giả nóng lòng xem Lâm Y Thần học nấu sữa


  Source:http://asianfanatics.net/forum/index...=599352&st=280
  Date:14/12/08
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Chủ nhật tuần này, các bộ phim thần tượng Đài Loan sẽ bước vào trận chiến đấu mới. Với bộ phim "Prince + Princess 2 " của CTV, gương mặt mới Trần Đình Ni sẽ cạnh tranh với Nữ hoàng Lâm Y Thần và Quách Thái Khiết. Nữ hoàng pjim thần tượng Lâm Y Thần trong tập phim "Love or Bread" tối nay sẽ thể hiện rõ khả năng diễn xuất của mình. Cô vừa bị bệnh, vừa không thể trở về nhà, vừa ăn trưa vừa nhớ gia đình, cảnh khóc của cô khiến cho rất nhiều người cảm động.

  Bộ phim "Love or Bread" mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng rất ấm áp. Sau khi mọi người lên mạng xem trước phần nội dung tuần này, vài ngày trước, trong một cuộc thảo luận trên mạng, các fan đã nói, "Tuần này Lâm Y Thần sẽ học nấu sữa." Thật ra, nhân vật Tăng Thiện Mỹ làm việc trong một quán cà phê, cô đã xin phép bà chủ của mình cho cô học cách nấu sữa. Các diễn viên chính của bộ phim "Prince + Princess 2", như Quách Phẩm Siêu, Trần Đình Ni,... tối qua đã đi tuyên truyền cho bộ
  phim, với hi vọng bộ phim sẽ có rating cao.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 21/12/08, 09:05 am

  Vật bất ly thân của Lâm Y Thần là gì ấy nhỉ?  Ngày : 19/12/2008
  Nguồn : [Kênh 14]
  Link : http://kenh14.vn/home/20081219033253...-gi-ay-nhi.chn

  Trong khi vật bất ly thân của những nữ diễn viên khác là son môi hay mascara thì với nữ hoàng phim truyền hình Lâm Y Thần lại là quyển nhật ký. Chị luôn cảm thấy không an tâm khi đi ra ngoài mà không mang theo nhật ký. Trong đó, ngoài những ghi chép về ngày sinh nhật của người thân và bạn bè cùng hoạt động làm việc của mình, Lâm Y Thần còn đặt ra những mục tiêu mình phải đạt được theo hàng tuần, hàng tháng. Mỗi lần đạt được thành công nào, chị í sẽ gạch chéo nó và ghi chú một câu kèm theo. Cẩn thận, chăm chỉ là thế mà trong quyển nhật ký năm ngoái, Y Thần đã không thể gạch chéo một mục tiêu đề ra đấy. Đó là “Năm nay tôi muốn mình có thể tự tin bày tỏ tình cảm với người tôi thích!"  Khi đề cập đến chuyện này, chị Ariel tỏ ra rất xấu hổ “Tôi nghĩ rằng có lẽ tốt hơn là mình không nên ghi điều đó ra, thật buồn cười." Theo như các phóng viên điều tra được thì chàng trai khiến Y Thần ghi ra dòng mục tiêu đó là một người bạn cũ cùng học ở trường nghệ thuật ngày trước. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đó là đạo diễn phim Hợp Đồng Tình Yêu. Nghe những tin đồn này, Ariel đã phủ nhận ngay tức khắc “Tôi luôn xem đạo diễn là bậc đàn anh, sự suy đoán này thật là vô lý."

  Sau khi gặp nhiều thất vọng trong mối quan hệ với chàng trai học nghệ thuật đó, sự nghiệp của Lâm Y Thần bắt đầu khởi sắc và còn nhận được giải thưởng Chuông Vàng. Sau đó chị ấy còn mua nhà cho cả gia đình và bận rộn với công việc nên không còn thời gian đau lòng vì tình yêu. Nhìn lại những thành tựu đã đạt được cho đến nay, từ những việc nhỏ nhặt như kiểm tra sức khoẻ đến mục tiêu lớn là mua nhà, chị đều đã hoàn thành. Chỉ còn một việc cần làm là giảm 2kg vì bản thân chị ấy cũng nhận thấy hiện giờ thân hình đang ngày càng tròn lên.


  Ariel tiết lộ rằng khi còn bé, chị rất ngoan và luôn làm theo mọi lời căn dặn của mẹ. Chính vì vậy khi lớn lên chị nhận thấy rằng con người ai cũng có mục tiêu cần hoàn thành mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Do đó Y Thần đã dùng nhật ký như một công cụ nhắc nhở mình phải cố gắng hết sức trong cuộc sống. Tuy nhiên chị không hề yêu cầu gia đình hay bạn bè phải làm như mình. Nhưng với người yêu thì chị í vẫn hy vọng rằng người đó có thể cùng cô ghi ra những mục tiêu chung để cả hai có thể cùng nhau cố gắng phấn đấu hơn là chỉ nói suông.

  Năm 2008 sắp kết thúc, những nhãn hiệu nổi tiếng như Chanel, LV, Gucci, Hermes, BV và Marc Jacobs đang bắt đầu tung ra những sản phẩm sổ nhật ký dành cho năm 2009. Nhưng Lâm Y Thần cho biết cô chỉ thích kiểu dáng của Mont Blanc, đặc biệt là cây viết đi kèm với quyển sổ. Và Ariel dự định sẽ dành một ngày nghỉ để đi mua chúng, và sau đó sẽ ghi ra những mục tiêu cần đạt cho năm sau.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 21/12/08, 09:09 am

  Lâm Y Thần - Cô gái tiết kiệm


  Source:AF
  Date:19/12/08
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Mặc dù Lâm Y Thần đã trở thành Ảnh hậu Kim Chung, nhưng thói quen tiêu xài tiết kiệm của cô vẫn không hề thay đổi. Mỗi khi có việc cần ra ngoài, cô đều đi nhờ xe người khác. Cô còn để dành tiền mua một ngôi nhà mới trị giá 2 triệu Đài tệ, ngôi nhà ở gần trạm xe điện ngầm nên tiết kiệm được một khoản tiền trong việc đi lại.


  Lâm Y Thần ngay từ nhỏ đã có thói quen tiết kiệm. Mỗi khi có việc đi ra ngoài, cô thường đi bằng xe điện ngầm hoặc kêu trợ lí đến đón. Y Thần cũng không bao giờ mua quần áo hàng hiệu, mỗi khi đi ăn nhà hàng, cô thường chọn những nhà hàng nào đang giảm giá. Cô tiết kiệm bất kì lúc nào có thể. Ngôi nhà mới của cô trên đường Guangfu cũng đã được cô tính toán rất kĩ trước khi mua, cô nói, "Mua nhà ở đây có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Trước đây khi ở khu Lộc Châu, tôi phải tốn 2,000 Đài tệ một tháng cho việc đi lại. Bây giờ, tôi có thể tiết kiệm được một khoản tiền vì ngôi nhà nằm gần trạm xe điện."  Mới đây, sau khi tham gia một chương trình từ thiện, cô đi xe của trợ lí về nhà, trông cô rất bình dị, không hề ra dáng một ngôi sao. Cô dừng xe ổ một nơi gần nhà, sau đó tự đi bộ vào nhà. Trên đường về nhà, cô ghé cửa hàng bán trái cây tươi, đứng nhìn khoảng 5 phút. Dù có một số loại thức ăn rất đắt tiền, nhưng Y Thần không quan tâm. Cô nói, "Khi bạn ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, bạn có thể tiết kiệm được một
  khoản tiền khám bệnh."

  Khi Lâm Y Thần mới gia nhập làng giải trí, cô thậm chí còn mang những phần cơm trưa còn thừa về nhà ăn. Ngay cả chiếc túi xách cá nhân cô cũng dùng đến hai, ba năm mới thay một lần. Người quản lí mắng cô và nói cô là một nghệ sĩ, không thể dùng cùng một chiếc túi với nhiều bộ trang phục khác nhau được. Lúc đó, Y Thần khóc và nói,"Em chỉ muốn tiết kiệm tiền thôi mà."
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 26/12/08, 12:56 pm

  Lâm Y Thần - Trịnh Nguyên Sướng sẽ cùng song ca trong Tiệc mừng năm mới 2009 ở Đài Trung


  Source:http://arjoe.net/viewtopic.php?p=122...588f50f0#12217
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net


  Thời gian dự kiến:
  Mở cửa đón khách: 5pm ngày 31/12/08
  Bắt đầu chương trình: 7pm
  Địa điểm: Sân vận động trừng đại học thể dục thể thao quốc gia Đài Trung Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần lần đầu tiên song ca và giao lưu với khán giả Đài truyền hình GTV truyền hình trực tiếp
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 02/01/09, 06:20 pm

  Bố của Trịnh Nguyên Sướng chỉ muốn gặp Lâm Y Thần


  Source:Asianfanatics
  Date:2/1/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net
  Ngày 31/12/08, sau khi kết thúc chương trình mừng Năm Mới Love Taichung, Trịnh Nguyên Sướng đã ghé về nhà thăm gia đình. Tuy nhiên, bố của Trịnh Nguyên Sướng dường như không mấy quan tâm về điều đó. Tất cả những gì ông muốn là nói chuyện với cô con dâu tuyệt vời nhất trong lòng ông, Lâm Y Thần. Trịnh Nguyên Sướng nói với một vẻ đầy ganh tị, "Tôi đã không cho ông ấy toại nguyện, để tránh ông ấy lại quá thích thì khổ."

  Trịnh Nguyên Sướng, vốn sinh trưởng tại Đài Trung, nhưng có rất ít cơ hội về thăm nhà. Trên đường về nhà ,anh đã gọi điện báo tin cho bố là anh sắp về, nhưng khi ba Trịnh bắt điện thoại, ông không những không vui mà còn nói, "Ba muốn nói chuyện với Y Thần, con bảo Y Thần nghe điện thoại, nhanh lên." Vì Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đã ba lần làm tình nhân trên màn ảnh, trong mắt ba Trịnh, hai người rất xứng đôi, từ lâu ông đã chấm Lâm Y Thần làm cô con dâu tuyệt vời nhất của mình.
  avatar
  hana_852
  MRF_Smod
  MRF_Smod

  Tổng số bài gửi : 224
  Age : 25
  Đến từ : Ģïä t¶c ¶\/¶ï®ä
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by hana_852 on 04/01/09, 07:39 pm

  Trịnh Nguyên Sướng bế Lâm Y Thần đến mỏi tay

  Source:Asianfanaics
  Date:3/1/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Trịnh Nguyên Sướng phải ẵm cô dâu Lâm Y Thần suốt tám giờ đồng hồ,đến nỗi hai tay không còn cảm giác. Chú chó "Tiểu Khả Ái" đóng chung với "vợ chồng họ Giang" đã qua đời. Trịnh Nguyên Sướng nói, "Hi vọng Tiểu Khả Ái hạnh phúc nơi thiên đường. Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng sẽ gặp nhau ở đó."

  Mới đây, trong bộ phim Love or Bread, Trịnh Nguyên Sướng phải ẵm Lâm Y Thần suốt từ sáng đến trưa. Đầu tiên chỉ là ôm bình thường, sau đó là ẵm theo kiểu cô dâu. Các nhân viên trong đoàn rất lo lắng cho Tiểu Tổng nên đã đặt lên người Lâm Y Thần một cây sắt. Lâm Y Thần nói đùa, "Nó giống như cây thiết bản vậy." Tiểu Tổng và Y Thần còn mời người hâm mộ tham dự cuộc thi ôm " Hugging Competition" vào chủ nhật này. Người chiến thắng sẽ nhận được 80,000 Đài tệ.

  Trong ngày lễ Giáng Sinh, chú chó Tiểu Khả Ái gắn bó với Tiểu Tổng và Y Thần gần ba năm trong hai phần phim Thơ ngây đã qua đời. Lâm Y Thần nhớ lại lúc đó It Started With A Kiss cùng Tiểu Khả Ái cũng có cảnh trong đêm Giáng Sinh. Khi nghe tin này, cô cảm thấy rất buồn. Cô nói trong phòng ngủ nhà mình vẫn còn treo tấm ảnh chụp cùng Tiểu Khả Ái. Cô sẽ không bao giờ quên chú chó đáng yêu này
  avatar
  hana_852
  MRF_Smod
  MRF_Smod

  Tổng số bài gửi : 224
  Age : 25
  Đến từ : Ģïä t¶c ¶\/¶ï®ä
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by hana_852 on 04/01/09, 07:41 pm

  Lâm Y Thần - Khát vọng về một tình yêu

  Source:ArJoe forum
  Date:1/1/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Nhờ "Khiêu chiến hoa lệ", có cơ hội nhìn lại mình sau 7 năm

  Bộ phim thần tượng mới nhất của Lâm Y Thần là bộ phim "Khiêu chiến hoa lệ", cô đóng vai một cô gái hết lòng giúp đỡ bạn trai hoàn thành tâm nguyện trở thành người trong làng giải trí, nhưng cuối cùng cái mà cô nhận được lại là sự phản bội của anh. Trong sự thất vọng và đau khổ tột đỉnh, cô quyết định sẽ bước chân vào làng giải trí và nổi tiếng hơn cả người bạn trai phụ bạc kia để phục thù. Cô muốn anh hiểu ra ý nghĩ và sự tồn tại của bản thân cô. Lâm Y Thần thẳng thắn cho biết, vai diễn này giúp cô nhìn lại 7 năm gia nhập làng giải trí, "Nhưng mục tiêu của cô ấy là trả thù, còn mục tiêu của tôi hoàn toàn không giống như vậy. Cô ấy phải từng bước vươn lên để có thể đóng vai nữ chính, và tôi cũng vậy. Tôi bị cuốn hút bởi quá trình trưởng thành và những chuyển biến tâm lí của cô ấy, vì vậy tôi càng muốn đảm nhận vai này."

  Lần đầu tiên hợp tác với Ngôn Thừa Húc và đạo diễn Nữu Thừa Trạch, Lâm Y Thần cũng rất mong đợi sự kết hợp mới mẻ này. Bản thân cô cũng từng có vài lần trò chuyện riêng với đạo diễn Nữu, cô cảm thấy ông là một vị đạo diễn rất có khí chất. "Ông ấy rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau như tập thể thao, nghỉ ngơi, uống rượu, đọc sách, thưởng thức nghệ thuật...Nói chuyện với ông ấy không bao giờ thiếu đề tài."

  Hai nhân vật khó quên nhất - Trình Hiểu Phong và Viên Tương Cầm

  Đã đóng qua rất nhiều phim, vậy nhân vật nào để lại cho Lâm Y Thần ấn tượng sâu sắc nhất? Cô trả lời không chút do dự, "Trình Hiểu Phong trong Hợp đồng tình yêu. Vì trong thế giới nội tâm, cô ấy rất cô đơn, điểm này cô ấy rất giống tôi. Theo thời gian, sự cô đơn đó càng lúc càng lớn dần. Thỉnh thoảng, tôi muốn được có cảm giác cô đơn. Thỉnh thoảng, tôi lại cảm thấy mình bị sự cô đơn vây kín. Điều này có vẻ hơi mâu thuẫn." Nhưng nhân vật khiến Lâm Y Thần có cảm tình nhất lại là Viên Tương Cầm trong Thơ ngây. "Cả hai nhân vật này đều có một gia đình không hoàn chỉnh, đều phải trải qua thời kì chuyển biến tâm lí, cảm giác này rất khó quên."

  Làm cách nào để thoát vai sau mỗi bộ phim là vấn đề mà hầu như diễn viên nào cũng đều phải đối mặt, và Lâm Y Thần cũng không ngoại lệ. Khi được hỏi cô khó gặp khó khăn trong việc thoát vai không, Y Thần cười và nói trong thời gian quay phim thì không thể nào thoát vai được, nhưng khi phi đóng máy thì sẽ từ từ thoát vai rất dễ dàng. "Việc tôi sợ nhất là đóng hai vai cùng một lúc, hoặc khi quá nhập tâm vào bộ phim, với tôi mà nói, cả hai việc đó đều rất khó thoát vai. Hơn nữa, tôi cũng không lợi hại vậy đâu." (cười). Với Lâm Y Thần, tập trung vào môt vai diễn không chỉ có thể toàn tâm toàn ý lo cho vai diễn mà còn có thể bộc lộ khả năng diễn xuất tốt hơn.

  Trong những bộ phim tiếp theo, Lâm Y Thần muốn đóng vai một nhân vật lịch sử, chẳng hạn như nhân vật Tống Mỹ Linh. Lâm Y Thần cười và nói, "Dù tuổi của tôi hình như không hợp lắm." Cô cảm thấy diễn một vai không hợp tuổi tác mới thật sự là sự thử thách lớn. "Xây dựng hình tượng một nhân vật ở tuổi trung niên như thế thật sự là rất khó. Tôi nghĩ thử thách càng nhiều càng thích, và tôi rất mong chờ được đón nhận thử thách."

  Cô đơn không có nghĩ là trống vắng

  "Dù bên cạnh vẫn có bạn bè, nhưng trái tim vẫn cảm thấy trông vắng. Cô đơn thì chỉ có một mình, nhưng chưa hẳn là cảm thấy trống vắng. Thật khó để tìm được một nửa để có thể gửi gắm cả đời mình, vì vậy, mỗi khi có cảm giác rung động, tôi đều nhớ rất rõ. Cảm giác muốn níu kéo và dường như cả thế giới đang thay đổi."  Khi nói về tình yêu, đôi mắt Lâm Y Thần bỗng sáng lên. "Trước đây, tôi muốn có một tình yêu đẹp như trong cổ tích, hoàng tử và công chúa cùng nhau hưởng một cuộc sống hạnh phúc (cười to). Nhưng khi trưởng thành hơn, tôi biết việc đó là không thể xảy ra, hơn nữa, nó còn là một chuyện rất điên rồ." Cô cảm thấy khi hai người khác phái thu hút lẫn nhau, họ sẽ trải qua rất nhiều kinh nghiệm khác nhau. Quá trình tìm hiểu nhau không chỉ giúp họ có thêm niềm vui mà còn san sẻ bớt nỗi buồn. "Trong tình yêu, quá trình tìm hiểu nhau luôn khiến tôi cảm thấy thú vị nhất."

  Lâm Y Thần thẳng thắn cho biết trước đây cô cũng đã từng rung động. "Nhưng có lẽ là thời gian không thích hợp, địa điểm không thích hợp, thật là đáng tiếc." Trước đây, cô nghĩ việc gặp một người hợp với mình là rất dễ dàng. Nhưng khi lớn lên, cô nhận ra rằng đó là một việc rất khó khăn. "Đó là lí do tại sao cần phải chủ động tìm cơ hội cho mình. Khi gặp đúng đối tượng, bạn nên làm gì đó để đối phương biết cảm nhận của bạn. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc cả đời." Cô nói nếu như muốn gây ấn tượng trong mắt đối phương, chắc chắn cô sẽ không do dự. Ít nhất cô cũng để cho mình có cơ hội bày tỏ tình cảm với đối phương. Cũng không cần phải quá quan tâm đến câu trả lời của đối phương, "Nếu hai người ở bên nhau, không cần phải quan tâm là mất bao nhiêu thời gian. Số phận giống như một vòng tròn vậy. Cuối cùng, hai người rồi cũng sẽ ở bên nhau."

  "Bản thân con người ta có thể là rất nhiều việc.Họ có thể chọn cách né tránh, riêng tôi chọn cách đối diện với khó khăn. Tôi muốn dùng sức lao động của mình để giúp đỡ những người yếu hơn mình."

  Thích đôi mắt to của chú ếch

  Hiếm khi mới có cơ hội phỏng vấn độc quyền Lâm Y Thần về các nhân vật hoạt hình. Khi các phóng viên hỏi suy nghĩ của cô về mèo Hello Kitty, cô cười và nói, "Tôi cảm thấy chúng rất đáng yêu.Vì chúng không có miệng, nên không thể gây ồn ào. Hello Kitty mãi mãi là hình tượng đáng yêu."

  Lâm Y Thần cho biết cô rất thích đôi mắt to của chú ếch Keroppi. Cô cười và nói, "Có lẽ vì hồi nhỏ mắt tôi cũng to như thế, rất giống mắt của chú ếch. Vì vậy nó để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc." Cho đến bây giờ, cô vẫn rất thích sưu tầm những đồ vật có hình đôi mắt to của Keroppi. Ngoài ra, cô còn thích KikiLala, cô nói chúng cũng rất dễ thương. Đó là ba nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc mà cô thích nhất.  Gia đình là quan trọng nhất

  Lâm Y Thần rất yêu thương gia đình. Đối với cô, gia đình luôn là quan trọng nhất. Năm nay, cô vừa mua một căn nhà mới, cô còn tự tay trang trí các phòng. Bình thường, khi không có việc gì làm, cô thích ở nhà đọc sách, xem phim. "Cùng một lúc, tôi có thể xem rất nhiều sách, chứ không chỉ xem riêng một loại sách nào." Cô cũng cho biết, gần đây, cô rất ấn tượng một quyển sách có tựa đề "Sự sáng tạo của rừng". Cô nghĩ mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, không thể bắt họ phải hướng theo cách suy nghĩ của mình. "Nhưng trong sách có một vài khái niệm mà tôi cho là rất hay. Đây là quyển sách mà tôi ấn tượng nhất. Nếu bạn bước chân ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới thật rộng lớn."


  Ăn uống là điều mà Lâm Y Thần ưa thích nhất, nhưng không phải là việc quan trọng nhất. Cô rất chú ý đến việc cân ằng dinh dưỡng giữa ba bữa ăn hàng ngày, và rất thích các món ăn do bà và mẹ nấu. "Đó đều là những món ít béo. Mỗi lần ngửi thấy những hương vị đó ở nhà người khác, tôi lại nhớ ngay đến các món ăn của mẹ." Từ đó có thể thấy cô rất gắn bó với gia đình.

  Lạc quan đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống

  Lâm Y Thần rất thích đi khắp nơi quan sát con người, sự vật, sự việc một cách tế nhị. Cô tự nhận mình là người rất hay để chuyện bé xé ra to. "Tôi rất bi quan nhưng cũng rất lạc quan. Bản thân tôi cũng thấy điều này rất mâu thuẫn." (cười) Bình thường thì cô rất bi quan, nhưng khi gặp phải vấn đề nan giải, cô luôn lạc quan đối mặt để giải quyết vấn đề. Hãy nghe Lâm Y Thần nói về phương pháp để giữ tâm trạng luôn thoải mái, "Cùng người thân thưởng thức nhiều món ăn ngon, cùng đi du lịch sẽ giúp tâm trạng rất thoải mái." Người thân, bạn bè là những thứ quý giá, hạnh phúc nhất đối với Y Thần; cũng nhờ có điều này mới có sự tồn tại của tình yêu, vì vậy cô sẽ là bất kì điều gì để họ cảm thấy vui. Mỗi khi tâm trạng không tốt, cô sẽ không thể tập trung làm việc được. Cô thường dành thời gian dọn dẹp phòng, lau nhà để có thể chuyển đổi tâm trạng.


  Phương châm sống của Lâm Y Thần: Sống trong hiện thực

  Cô cảm thấy hầu hết mọi người đều quên rằng mỗi giây đều có một người rời bỏ thế giới, quên rằng tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, quên rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ rời bỏ thế giới này, có thể là 10 năm nữa,cũng có thể là ngày mai. Vậy có nhiều tiền để làm gì? "Nếu mỗi ngày chỉ biết kiếm tiền, vậy còn gì là giá trị cuộc sống nữa. Quí trọng nhưng gì của thực tại, giúp đỡ những người yếu hơn mình, đó mới là mục tiêu của tôi."
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 08/01/09, 11:31 am

  Lâm Y Thần - Trịnh Nguyên Sướng không chịu thua Nguyễn Kinh Thiên


  Source:Asianfanatics
  Date:5/1/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net
  Bộ phim thần tượng Defeated Queen đã bắt đầu lên sóng, cảnh nóng giữa Nguyễn Kinh Thiên và Dương Cẩn Hoa đang trở thành đề tài nóng bỏng trên mạng. Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần cũng không chịu thua, nối tiếp They Kiss Again, hai người lại có một "cảnh trên giường" khác trong phim Love or Bread. Nhìn tấm ảnh, có thể thấy Lâm Y Thần để lộ khá nhiều. Cô nói đùa, "Vì tôi đã giảm cân nên mới can đảm để lộ nhiều như thế."

  Thật ra, công lao này có sự góp phần không nhỏ của Trịnh Nguyên Sướng. Hai người quen thuộc nhau đến nỗi Lâm Y Thần không hề cảm thấy ngại ngùng khi mặc quần lót trước mặt Trịnh Nguyên Sướng. Hơn nữa, cảnh này chỉ đơn giản là "khi họ thức dây, họ cũng không biếy tại sao mình lại ngủ chung giường". Không hề có sự ân ái nào ở đây cả.

  Hôm qua, nhân dịp trước khi Lâm Y Thần sang Thượng Hải quay quảng cáo, các diễn viên phim Love or Bread đã tham gia một cuộc thi ôm trên đường phố Đài Bắc. Không cần biết là chỉ ôm bình thường hay ẵm theo kiểu cô dâu, mỗi cặp đôi tham gia phải ôm tối thiểu 20 phút. Cuối cùng, Hoàng Văn Tân và Trương Gia Tuệ đã lên sân khấu biểu diễn, nhưng chỉ sau vài giây, chân của Hoàng Văn Tân bắt
  đầu khuỵu xuống, họ đã không thể đánh bại cặp đôi Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần. Tiểu Tổng liền quay sang trêu chọc Hoàng Văn Tân, "Tôi chịu đựng giỏi hơn cậu!", khiến mọi người được một phen cười sảng khoái.

  Năm mới với nhiều hi vọng mới, Lâm Y Thần cho biết năm ngoái cô đã học chơi mahjong, năm nay cô muốn học thêm nhiều trò chơi khác. Nhìn những người hâm mộ đứng dưới mưa, cố hết sức mình thi đấu giành giải thưởng 80 ngàn Đài tệ, Lâm Y Thần lại dạt dào cảm xúc. Trước đây cô cũng từng kiên trì tham gia cuộc thi sắc đẹp để giành giải thưởng và đó chính là bàn đạp để cô bước vào làng giải trí. Nhưng nếu phải ôm một người mà cô không hề quan biết, Y Thần nói cô thà tham gia một cuộc thi nín thở còn hơn. Trong khi đó, Tiểu Tổng lại muốn tham gia một cuộc thi ăn uống.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 09/01/09, 04:49 pm

  Hoãn ngày khai máy Extravagant Challenge


  Source: http://asianfanatics.net/forum/Extra...alk615781.html
  Tin ngày 7/1/2009
  Dịch bởi: liubakyh6@ www.dienanh.net
  Có thông tin cho rằng bộ phim Skip Beat/ Extravagant Challenge đã phải tạm hoãn, vì bộ phim này mà Jerry Ngôn Thừa Húc đã từ chối 5 dự án làm phim khác và đài GTV đã đầu tư vào bộ phim hơn 10 triệu Đài tệ.

  Bộ phim Skip Beat từ lúc lên kế hoạch bấm máy đã gặp phải rất nhiều khó khăn, bao gồm việc thay đổi đạo diễn, tin đồn Ngôn Thừa Húc tự ý sửa đổi kịch bản, một trong những diễn viên được lựa chọn đầu tiên là Trịnh Nguyên Sướng bỏ vai diễn và đến bây giờ là việc dự án phim bị trì hoãn.

  Theo như nguồn tin cho hay, vì bên phía Nhật Bản là chủ đầu tư chính của bộ phim nên họ đã đưa ra quyết định này. Mới đây, bên phía Nhật Bản đã có một chút rắc rối khi mà hãng đầu tư có một số điểm không hài lòng với kịch bản, và họ đã ra quyết định tạm hoãn dự án.

  Với dự án này, GTV đã đầu tư hơn 10 triệu Đài tệ. Với việc trì hoãn hiện nay, hãng phim đã thông báo cho các nhân viên cũng như diễn viên của phim sắp xếp lại lịch làm việc sao cho phù hợp với thời gian quay phim bị thay đổi trong tương lai.

  Mặt khác, có rất nhiều diễn viên đã chịu tổn thất trong chuyện này. Đơn cử như Ngôn Thừa Húc vì phim này mà đã từ chối 5 dự án làm phim khác, thiệt hại về mặt kinh tế lên đến 40 triệu Đài tệ. Đại diện của Ngôn Thừa Húc, Fenny chỉ ra: "Kịch bản của Skip Beat được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, và mọi người đều đang ngóng chờ sự ra đời của bộ phim. Hiện giờ đoàn làm phim bị buộc phải trì hoãn công việc, thực sự chúng tôi cũng không có cách nào khác". Ngày hôm qua, khi nghe tin dự án làm phim tạm dừng, một số người đã khuyên Ngôn Thừa Húc nên dùng thời gian này mà tìm hiểu một cô bạn gái. Người bận rộn như anh thật hiếm khi nào có được 3 tháng nghỉ ngới trọn vẹn.

  Về phía Lâm Y Thần cô nói rằng cô đã chờ đợi cơ hội được hợp tác với Ngôn Thừa Húc từ rất lâu, nhưng rất tiếc là ngày khai máy đã tạm thời bị hoãn, cô không biết nói gì hơn ngoài việc chờ đợi các thông báo sắp tới.
  avatar
  sw33t_l0v3
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––
  ––»•°oO†™•¸ Ahbu¸•™†Oo°• «––

  Tổng số bài gửi : 1286
  Age : 24
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by sw33t_l0v3 on 24/01/09, 09:50 am

  Lâm Y Thần: "Tôi diễn đúng nguyên tác nhân vật Hoàng Dung"


  Source:http://tieba.baidu.com/f?kz=529676681
  Date:23/1/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Ngày 2/2, bộ phim Tân Anh hùng xạ điêu sẽ phát sóng trên đài Trùng Khánh. Hôm qua, các diễn viên Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi đã cùng nhau tập hợp lại để đi tuyên truyền cho bộ phim.

  Vì phiên bản Anh hùng xạ điêu 1983 được khán giả xem là bộ phim kinh điển, và nhân vật Hoàng Dung của Ông Mỹ Linh là nhân vật điển hình, nhân vật Hoàng Dung của Lâm Y Thần bị mổ xẻ rất nhiều. Hôm qua, khi các phóng viên hỏi liệu Lâm Y Thần có ngại khi Hoàng Dung của mình bị khán
  giả so sánh với Ông Mỹ Linh không, Lâm Y Thần trả lời rất lưu loát như có sự chuẩn bị từ trước, "Tôi diễn vai Hoàng Dung dựa trên tính cách của nhân vật, nhìn bề ngoài có vẻ nhỏ nhắn hơn Ông Mỹ Linh một chút, vì đó chỉ là một tiêu cô nương 15, 16 tuổi, điều này phù hợp với Hoàng Dung trong nguyên tác. Vì vậy, tôi diễn trung thành với Hoàng Dung trong nguyên tác."

  Giảm cân rất khó khăn

  Khi nhận lời phỏng vấn của phóng viên, Hồ Ca tiết lộ Lâm Y Thần giảm cân rất khó khăn để đóng vai này. Hồ Ca bật mí với phóng viên rằng Lâm Y Thần giảm cân rất đau khổ. Lâm Y Thần nói, "Tôi gặp khó khăn rất lớn trong việc giảm cân, hệ thống tuần hoàn máu của tôi gặp vấn đề, đường nước tiểu bị phù lên, giảm cân cấp tốc rất có hại."

  Mua nhà mới, thể hiện lòng hiếu thảo

  Dù đã đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp, gần đây còn trở thành Ảnh hậu Kim Chung, nhưng thời thơ ấu của Lâm Y Thần rất khó khăn. Lâm Y Thần cho biết, bố mẹ cô li dị từ khi cô còn rất nhỏ, nhưng mẹ cô không cho cô biết, bà chỉ nói bố cô đi làm việc ở Đại Lục. Sau 10 năm li dị, mẹ ới cho cô biết sự thật. Trong mắt Lâm Y Thần, mẹ là người rất bản lĩnh, cuộc sống gia đình rất khó khăn, nhưng một mình bà chịu đựng tất cả, nhất quyết không chịu để các con phải lo lắng, đến khi số tiền nợ của gia đình lên đến hàng chục triệu Đài tệ. Lâm Y Thần nói rằng, mẹ cô đã vất vả rất nhiều, và cô muốn làm người con hiếu thảo. Vì vậy, Lâm Y Thần đã mua nhà mới, đưa mẹ và em trai đến sống chung, cảm giác gia đình rất ấm cúng.
  avatar
  nhoc_love_Danson
  ღMira ForeveRღ
  ღMira ForeveRღ

  Tổng số bài gửi : 38
  Registration date : 19/01/2009

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by nhoc_love_Danson on 30/01/09, 05:32 pm

  Trịnh Nguyên Sướng không cho cha gặp Lâm Y Thần

  Tất cả mọi người đều công nhận Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần là đôi tình nhân quá đẹp và ăn ý trên màn ảnh. Vì thế, cả gia đình Nguyên Sướng đều mong muốn hai người có thể “phim giả tình thật”, nhất là cha của anh luôn coi Y Thần như là con dâu trong nhà.


  Trông họ đẹp đôi chưa kìa

  Sau bộ phim “It Started With a Kiss” (Thơ Ngây), Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng tiếp tục trở thành đôi tình nhân trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Love or Bread”. Đây cũng là lần thứ 3 cả hai đóng cặp với nhau trong một bộ phim thần tượng.


  Được biết, cha của Nguyên Sướng luôn coi Y Thần như con dâu trong nhà nên khi bộ phim này hoàn thành, anh đã tâm sự: “Cha tôi là một fan cuồng nhiệt của “It Started With a Kiss”, ông rất thích Y Thần. Có thể nói Y Thần chính là cầu nối cho cha con chúng tôi.”


  Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần trong "Thơ ngây 2"


  Cha Nguyên Sướng luôn coi Y Thần như là con dâu trong nhà.

  Nguyên Sướng đã tâm sự: “Bằng bất cứ giá nào tôi sẽ không để cha tôi gặp Y Thần, vì tôi sợ ông ấy sẽ bị kích động do quá vui mừng.”


  Nếu họ không “phim giả tình thật” thì uổng quá


  Mặc dù Nguyên Sướng và Y Thần đã đóng chung với nhau rất nhiều lần, nhưng giữa họ vẫn chưa nảy sinh tình cảm gì đặc biệt. Nguyên Sướng giải thích: “Chúng tôi có rất nhiều fan, trong đó có cả cha của tôi, những người đó do bị ảnh hưởng bởi bộ phim “It Started With a Kiss” nên thấy cặp nhân vật Tương Cầm và Trực Thụ trong phim rất đẹp đôi. Có lẽ do diễn xuất đạt đến nỗi không chỉ các khán giả truyền hình mà cả gia đình tôi đều mong muốn chúng thành đôi. Nhưng thật sự chúng tôi chẳng có gì với nhau."


  "Thật sự chúng tôi chẳng có gì với nhau"


  nguồn:@kenh14.vn
  avatar
  hana_852
  MRF_Smod
  MRF_Smod

  Tổng số bài gửi : 224
  Age : 25
  Đến từ : Ģïä t¶c ¶\/¶ï®ä
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by hana_852 on 06/02/09, 01:15 pm

  Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần sẽ đem "bánh mỳ" tới dịp lễ Tết Nguyên Tiêu

  Source: http://asianfanatics.net/forum/Joe-C...alk624140.html
  Tin ngày 4/2/2009
  Dịch bởi: liubakyh6@ www.dienanh.net  Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần sẽ mang "bánh mỳ" tới Changsha để nhận giải cặp đôi xuất sắc nhất trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Tết Nguyên Tiêu (Ngày Rằm tháng Giêng tính theo lịch âm). Điều đặc biệt của chuyến đi này, đó là hai người sẽ mang đến cho khán giả bộ phim Love or Bread hiện đang được phát sóng trên truyền hình Đài Loan. Nghe nói sau khi đài truyền hình Hunan chiếu tập cuối cùng của They kiss again sẽ tiếp tục chiếu bộ phim mới của cặp đôi này để phục vụ cho các khán giả yêu thích các bộ phim truyền hình của họ. Đó sẽ là bộ phim thần tượng cuối cùng được chiếu trong kỳ nghỉ đông năm nay.

  Trong khi They kiss again vẫn đang được phát sóng, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần sẽ đến thành phố Changsha để tuyên truyền cho sự hợp tác mới nhất của hai người trong bộ phim truyền hình Love or Bread. Trịnh Nguyên Sướng sẽ rũ bỏ hình ảnh hào hoa của mình trong They kiss again để biến thành anh chàng lười nhác Frank trong bộ phim mới. Còn Lâm Y Thần có một sự thay đổi hình tượng táo bạo khi đóng vai một cô gái tốt bụng, chăm chỉ và rất lạc quan, yêu đời - Thành Mỹ. Cho dù không hiểu biết nhiều về tình yêu, nhưng cô vẫn được người ta gọi là "Kỷ nguyên hiện tại của Ah Shin"

  Theo nguồn tin cho hay, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần sẽ tới Changsha vào ngày 7 tháng 2, và họ sẽ tham gia một số tiết mục truyền hình của đài truyền hình Hunan. Theo tin mới nhất vừa nhận được thì Trịnh Nguyên Sướng sẽ tham gia vào tiết mục truyền hình đặc biệt của đài truyền hình Hunan vào ngày Rằm tháng Giêng để cầu chúc ngày lễ này cùng với toàn thể khán giả có mặt trong trường quay cũng như khán giả xem truyền hình. Để biết được điều gì bất ngờ anh sẽ mang đến cho chương trình, khán giả hãy đón xem chương trình truyền hình đón Tết Nguyên Tiêu trực tiếp vào ngày 9 tháng 2 năm 2009 của đài truyền hình Hunan.
  avatar
  hana_852
  MRF_Smod
  MRF_Smod

  Tổng số bài gửi : 224
  Age : 25
  Đến từ : Ģïä t¶c ¶\/¶ï®ä
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by hana_852 on 06/02/09, 01:18 pm

  Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần chơi mạt chược cùng gia đình để thể hiện lòng hiếu thảo


  Source:http://asianfanatics.net/forum/Ariel...alk623778.html
  Date:2/2/09
  Trans:[A][S][V]@dienanh.net  Lâm Y Thần, vốn dĩ quyết định phải học được cách đếm mạt chược trong năm nay, đã ngồi đánh mạt chược suốt cả kì nghỉ Tết vừa rồi. Năm nay, Lâm Y Thần rất may mắn khi liên tục thắng hết ván này đến ván khác. Cô cho biết mình chơi mạt chược không phải để ăn tiền mà chỉ để làm vui lòng gia đình. Trong khi đó, ông xã Trịnh Nguyên Sướng cũng chơi mạt chược cùng gia đình anh trong suốt kì nghỉ Tết. Tiểu Tổng cho biết anh còn mặc quần lót màu đỏ để tăng thêm vận may. Liệu anh có thật sự may mắn không? Tiểu Tổng cười và nói, "Có chứ, tôi thắng 600 Đài tệ chỉ trong 3 ngày."

  Bộ phim Love or Bread của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đang đến hồi kết thúc. Trong kì nghỉ Tết Nguyên Đán, ngoài việc ăn chơi, thư giãn, đánh mạt chược, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần cũng không quên rằng mình còn rất nhiều việc phải làm trong năm mới. Vì bộ phim Skip Beat đang bị hoãn lịch quay, mỗi ngày Lâm Y Thần phải ngồi ở nhà nghiên cứu hàng đống kịch bản khác. Hơn nữa, quyển sách của cô sắp phát hành ở Đại Lục, vì vậy cô con phải chuẩn bị cho chuyến đi tuyên truyền sách ở Đại Lục nữa.

  Vì chỉ là lính mới trong lĩnh vực mạt chược, Lâm Y Thần rất sợ cô sẽ thua người khác, nhưng cuối cùng cô lại là người thắng nhiều nhất. Lâm Y Thần nói cô muốn học chơi mạt chược là vì mẹ Lâm, cô sợ sau này bà ấy sẽ mắc chứng mất trí nhớ của người già. Bắt đầu từ hôm qua, Lâm Y Thần bước vào thời kì nhàn rỗi vì không có việc làm. Trong lúc đó, cô thực hiện kế hoạch giảm cân để bù lại sự quá đà của mình trong mấy ngày Tết.

  Về phần Trịnh Nguyên Sướng, anh đã bắt đầu làm việc từ ngày mùng 3 Tết, thực hiện chuyến du ngoạn quanh Singapore cùng đoàn kịch Design for Living. Điều khiến anh vui nhất trong ngày đầu tiên làm việc là nhận được bao lì xì của Trương Ngải Gia, và có cơ hội hiếm hoi tận hưởng ngày Tết ở nước ngoài, cảm nhận không khí Tết ở Singapore.

  Sponsored content

  Re: Ariel's news

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 23/07/18, 07:02 am