(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  12 chòm sao và Phi Luân Hải

  Share
  avatar
  chipsro
  ღ♥Diệc Nho Phu Nhân♥ღ
  ღ♥Diệc Nho Phu Nhân♥ღ

  Tổng số bài gửi : 809
  Đến từ : (¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ mirafamily ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)
  Registration date : 11/12/2008

  12 chòm sao và Phi Luân Hải

  Bài gửi by chipsro on 23/12/08, 06:17 pm

  Bạn thuộc chòm sao nào? Bạn có phải là fan Phi Luân Hải hay ko? Bạn có muốn bít liệu chòm sao của bạn có hợp với 1 trong số các chàng hay ko? Hãy để bài báo này giúp bạn.


  Ma Kết (22/12 - 20/01)

  Uông Đông Thành: Chúc mừng bạn, bạn có đến 98% cơ hội, nhưng mối quan hệ của hai người sẽ lặng lẽ như nước hè thu.
  Thần Diệc Nho: Khả năng cả hai bên nhau là 88%, cả hai dễ dàng hiểu và thông cảm nhau, nhưng bạn nên dịu dàng một tí để anh ta nhớ đến bạn nhiều hơn.
  Viêm Á Luân: Chỉ số duyên phận của cả hai là 76%, ở bên cạnh anh ta, bạn sẽ có cảm giác rất thân thiết nhưng cũng có lúc bạn cảm thấy anh ta xa lạ.
  Ngô Tôn: Duyên số của bạn và anh chàng này rất thấp, chỉ có 65%. Nếu bạn cố gắng thì có khả năng sẽ tạo ra 1 tình bạn tốt đẹp.


  Bảo Bình (21/01 - 19/02)
  Uông Đông Thành: Hai người chỉ "mết" nhau có 60% thui. Mặc dù ấn tượng của bạn rất sâu đậm nhưng tiếc là ko kéo dài dc lâu.
  Thần Diệc Nho: Bạn chỉ có 72% cơ hội thui! bạn phải tỏ ra tự tin, khó hiểu thì mới có thể khơi dậy sự tò mò và bản tính thick khám phá của anh ấy!
  Viêm Á Luân: Chỉ có 78%, bạn cần hiểu rõ tâm tư tình cảm của đối phương và tạo ra những sở thick chung để rút ngắn khoảng cách.
  Ngô Tôn: 95%, ko cần nói nhiều thì bạn và anh ấy cũng hiểu nhau đến ko ngờ nhưng bạn nên giữ vững lập trường một cách khéo léo kẻo làm tổn thương anh ấy đấy!


  Song Ngư (20/02 - 20/03)

  Uông Đông Thành: 70%, hai người có nhìu điểm hấp dẫn đối phương nhưng do sự khác biệt về tính cách nên cần phải trò chuyện nhìu hơn.
  Thần Diệc Nho: 95% cơ hội sánh bước bên chàng, nhưng ko nên quá "dính" chàng, cảm giác "lúc xa, lúc gần" sẽ khiến chàng lưu luyến bạn nhìu hơn.
  Viêm Á Luân: 85%, sự nhu mì và hài hước của bạn sẽ thu phục chàng. Nếu chàng bật cười mỗi khi ở bên cạnh thì bạn đã thành công rồi đấy.
  Ngô Tôn: 78%, anh chàng này rất dễ bị hấp dẫn bởi sự tự nhiên của các cô gái, nhưng bạn ko nên quá tùy tiện kẻo làm chàng sợ đấy.


  Bạch Dương (21/03 - 20/04)

  Uông Đông Thành: Chỉ có 65%, chàng Uông có thể "cảm" bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng do sự khác biệt về tính cách nên cả hai sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ này.
  Thần Diệc Nho: 78% đấy! Cả hai đều có sức hấp dẫn đối phương nhưng nếu bạn ko dc chung thủy lắm thì đừng chạm vào trái tim của Nho nhé!
  Viêm Á Luân: 85%, nhưng vì anh chàng này tính tình bất định nên khi bạn ko có sự nhẫn nại thì bạn sẽ là người thiệt thòi trong mối quan hệ này.
  Ngô Tôn: 90%, một con số may mắn! Nhưng bạn cũng phải hy sinh khá nhìu, vì chuyện lớn hay nhỏ bạn đều phải hỏi ý chàng, nếu ko muốn chàng giận.


  Kim Ngưu (21/04 - 21/05)
  Uông Đông Thành: Con số lý tưởng 99%, sự quan tâm đúng mực của bạn khiến Uông thấy ấm lòng, Uông ko bao giờ muốn "thoát" khỏi bạn.
  Thần Diệc Nho: 85%, cả hai phải trải qua 1 khoảng thời gian tìm hiểu khá dài mới tìm dc mục đích chung.
  Viêm Á Luân: 75%, cả 2 sẽ là một tổ hợp đặc biệt, có lúc hai người rất "khớp" nhau nhưng đôi khi lại "trớt quớt".
  Ngô Tôn: 68%, 2 người có nhìu quan điểm khác nhau nên bạn phải tốn khá nhìu cồn phu để chứng minh cho anh ấy biết là "chúng ta hợp nhau".


  Song Sinh (22/05 - 21/06)

  Uông Đông Thành: 60%, bạn ko nên hy vọng quá nhìu vào mối quan hệ với Uông, tốt nhất là bạn nên dừng lại ở mức độ bạn bè thui!
  Thần Diệc Nho: 78%, cả 2 sẽ kích thick lòng hiếu chiến và háo thắng của nhau cũng từ đó tạo ra những rung động ko ngờ, nhưng để làm chủ trái tim này, thỉnh thoảng bạn phải "lơ" chàng đi.
  Viêm Á Luân: 85%, hãy thu hút sự chú ý của anh ấy bằng sự tự nhiên vốn có của bạn, có như thế mới mong lọt vào mắt xanh của anh ấy.
  Ngô Tôn: Một cặp trời sanh 95%, 2 người luôn có những điều zui zẻ bên nhau.


  Cự Giải (22/06 - 22/07)

  Uông Đông Thành: 88%, cả hai rất hiểu nhau và dễ dàng tìm dc điểm chung.
  Thần Diệc Nho: 99% chàng Nho đổ vì bạn đấy, chỉ cần bạn thể hiện cá tính đặc biệt của mình ngay lần gặp đầu tiên thì đã hút mất hồn của chàng rùi.
  Viêm Á Luân: 85%, tuy 2 người dễ dàng trở nên thân mật nhưng bạn vẫn phải giữ vững hình tượng dịu dàng, nhã nhặn trong lòng anh ấy đấy.
  Ngô Tôn: 65%, cả 2 hoàn toàn ko hợp nhau nếu miễn cưỡng bên nhau thì bạn sẽ phải hy sinh cái tôi của mình đấy.


  Sư tử (23/07 - 23/08)

  Uông Đông Thành: 75%, chàng ta rất hấp dẫn đối với bạn nhưng bạn ko phải là mục tiêu của chàng.
  Thần Diệc Nho: Thật đáng bùn, 60%, dù anh ta có tình cảm với bạn thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng thời gian rất ngắn.
  Viêm Á Luân: 80%, cả 2 đều tôn trọng cá tính và cách sống của nhau, nhưng anh chàng này khá nhạy cảm nên bạn phải chú ý đến tâm trạng của anh ta có như thế anh ta mới mở rộng tấm lòng với bạn.
  Ngô Tôn: 90%, bạn và anh ấy là 1 cặp tri tâm, chỉ cần bạn luôn là chính mình vì hai người rất hợp nhau.


  Xử Nữ (24/08 - 23/09)

  Uông Đông Thành: 75%, 2 người sẽ tình đầu ý hợp nhưng lại rất mau chán nhau.
  Thần Diệc Nho: 85%, cả 2 đều thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ nên dễ dàng xảy ra tranh cãi, đôi khi cũng nên lắng nghe và chấp nhận quan điểm của nhau thì mối quan hệ mới bền vững.

  Viêm Á Luân: 80%, bạn và chàng Luân dễ dàng trở nên thân mật nhưng cũng rất dễ trở nên xa lạ, hãy lắng nghe anh ta tâm sự, như thế mối quan hệ mới bền vững.
  Ngô Tôn: chỉ có 60%, cách sống nội tâm của bạn trở thành áp lực cho anh ta, hãy học cách mở rộng trái tim, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng.


  Thiên Bình (24/09 - 23/10)
  Uông Đông Thành: 68%, có lẽ sự nghiêm túc của chàng khiến bạn e dè nhưng chỉ cần bạn chủ động bắt chuyện thì sẽ có chuyển biến tốt đẹp.
  Thần Diệc Nho: bạn có 85% cơ hội bên Nho. Nhưng bạn cũng dễ dàng ngủ quên trong chiến thắng và lơ là việc tìm hiểu anh ta, hãy tích cực lên bạn nhé!
  Viêm Á Luân: 94%, cả 2 rất hợp nhau nhưng muốn làm chủ trái tim này thì bạn phải bít khen đúng lúc và đúng chỗ, vì chàng rất thick dc khen đấy!
  Ngô Tôn: 77%, cả 2 rất ăn ý nhưng muốn giữ vững mối quan hệ này thì bạn phải tạo sự lãng mạn và thoải mái để "người ta" ko cảm thấy chán.


  Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

  Uông Đông Thành: 95% là bạn hợp với Uông, bạn nên thể hiện sự tỉ mỉ và quan tâm khi anh ta bị căng thẳng nhằm tạo sự an toàn cho đối phương.
  Thần Diệc Nho: cơ hội là 75%, cả 2 đều thuộc tuýp người ít nói, nếu muốn ghi điểm thì bạn nên chủ động.
  Viêm Á Luân: 65%, tuy hấp dẫn lẫn nhau nhưng lại có rất nhìu trở ngại, tốt nhất là bạn ko nên quá soi mói vào đời tư của chàng.
  Ngô Tôn: 80%, tuy khác biệt nhau về tính cách nhưng nếu bít cách cân bằng và bổ sung nhau thì 2 người sẽ gắn bó với nhau đấy.


  Nhân Mã (23/11 - 21/12)

  Uông Đông Thành: 65%, ko nên quá gượng ép bản thân, một tình bạn đẹp đôi khi còn thú vị hơn cả tình yêu!
  Thần Diệc Nho: 78% cơ hội, hãy là một cô gái thông minh trong mắt chàng nhưng đừng làm mất nét tự nhiên của bạn.
  Viêm Á Luân: 82%, cả 2 đều có khả năng thu hút đối phương nhưng đôi khi cũng nên chú ý đến mọi việc xung quanh mình, đừng để tình yêu làm mờ mắt bạn.
  Ngô Tôn: bạn có 90% cơ hội nhưng ko nên gấp gáp, hãy để thời gian chứng minh cho duyên phận của hai người, tình yêu sẽ bền vững hơn khi xuất phát từ tình bạn.


  _________________
  => lý do iu Cal ^^

   Hôm nay: 16/12/18, 05:50 am