(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  Super Junior 's news-no cmt-thanks

  Share
  avatar
  littlefish
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ

  Tổng số bài gửi : 785
  Age : 28
  Registration date : 09/12/2008

  Super Junior 's news-no cmt-thanks

  Bài gửi by littlefish on 10/01/09, 08:34 am

  Source: sapphirepearls
  Trans: Kim Jung Hoon oppa@DAN
  Date: 06/01/2009

  -----------------------------------------

  Buổi biểu diễn the 1st Asia Tour Super Show Encore của Super Junior thu hút 13,000 khán giả
  Buổi hòa nhạc the 1st Asia Tour Super Show Encore của Super Junior đã được tổ chức tại sân vận động Olympic Park Fencing vào ngày Chủ nhật, và sử dụng toàn bộ hội trường như một sân khấu để giảm khoảng cách với khán giả.

  Mười ba thành viên xuất hiện từ phía dưới sân khấu được nâng lên cao với sự trợ giúp của một cần trục, và di chuyển trên sân khấu di động để tiếp cận với các khán giả, nhìn tất cả khán giả ngay cả với các khán giả trên tầng ba; những bước nhảy của họ
  đã được tập luyện rất cẩn thận với sự giúp đỡ của các thiết bị sân khấu đặc biệt đã được cài đặt trong tất cả các góc.

  Chương trình bắt đầu với hai bài hát "Twins" và "Don't Don!" cùng với các nhóm nhảy phụ họa của họ, tất cả các thành viên tham gia trong đêm diễn đều nổi bật.

  Năm ngoái Super Junior đã tác thành những nhóm nhỏ như SuJu-K.R.Y,SuJu-M, SuJu-T và SuJu-Happy, kết quả là có những buổi biểu diễn đa dạng hơn.

  Super Junior-K.R.Y biểu diễn một bản ballad, Siwon và Seongmin thì đệm đàn ghita, trong khi đó Super Junior-T thì biểu diễn bài hát Rukkuguh và các ca sĩ khác hát những bài thể loại nhạc trot.

  Các thành viên thấy xúc động khi khán giả hát bài "Marry U" trong cuốn album thứ hai của họ, họ biểu diễn trở nên năng động hơn, họ thay trang phục và hóa trang thành ma cà rồng, chú hề và diễn viên võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc Lý Tiểu Long.

  Super Junior sẽ tiếp tục biểu diễn tại Nam Kinh, Trung Quốc vào ngày 17 tháng một và phát hành cuốn album thứ ba trong tháng ba.Hai ngày biểu diễn vào thứ bảy và chủ nhật đã thu hút 13.000 khán giả.
  avatar
  littlefish
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ

  Tổng số bài gửi : 785
  Age : 28
  Registration date : 09/12/2008

  Re: Super Junior 's news-no cmt-thanks

  Bài gửi by littlefish on 12/01/09, 09:23 am

  Source: seoulfull
  Trans: Kim Jung Hoon oppa@DAN
  Date: 09/01/2009

  -----------------------------------------

  Han Kyung của Super Junior phủ nhận các tin đồn về vai diễn trong bộ phim Trung Quốc "Boys Over Flowers"


  Thành viên Han Kyung của nhóm Super Junior nói rằng bất kỳ tin đồn nào về bộ phim "Boys Over Flowers" của anh ở Trung Quốc đều vô lý. "Các bản tin của Trung Quốc viết không đúng" công ty giải trí SM nói, "Có một sản phẩm muốn làm quảng cáo nhưng đã bị từ chối vì lý do gây trở ngại tới hoạt động của Super Junior."

  Super Junior hiện giờ đang chuẩn bị ra mắt album thứ 3 vào tháng ba và tất cả thành viên sẽ biểu diễn cùng nhau, các hoạt động solo sẽ được kết hợp vô album này.

   Hôm nay: 19/01/19, 01:05 am