(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  (News)tin tức S.H.E

  Share
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:00 pm

  Phi Luân Hải muốn đàn chị S.H.E của mình
  làm khách mời trong buổi buổi diễn của họ.


  Phi Luân Hải tuyên truyền ở Hong Kong, tặng các fan của mình những nụ hôn gió  Hôm qua Phi Luân Hải có 1 buổi ký tên, sự xuất hiện của họ làm các fan la hét không ngừng, mặc dù ba người trong số họ không hát nhưng vẫn trao những nụ hôn gió của mình cho những fan hâm mộ. Trong số họ, Uông Đông Thành biết cách làm sao để làm những người hâm mộ được hạnh phúc, anh ấy đã dùng tay mình làm thành hình trái tim. Tuy nhiên, một trong những thành viên của Phi Luân Hải là Thần Diệc Nho đã không thể tham gia vì anh phải nhập ngũ, hôm qua Ngô Tôn đã chỉ vào tấm poster và nói khi cậu ấy trở về nhất định cậu ấy sẽ trở nên to lớn hơn.

  Thời gian này buổi biểu diễn sẽ được diễn ra ở Hồng Kông, Phi Luân Hải hy vọng có thể hát được nhiều bài hát tiếng Quảng Đông hơn nữa, họ thích nhất những bài hát của Beyond. Lúc đó họ sẽ mời đàn chị S.H.E của mình làm khách mời trong buổi diễn của họ, vì trong buổi biễu diễn đầu tiên của mình, những đàn chị của họ đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của bản thân với họ, vì vậy trong buổi diễn vòng quanh lần này của họ họ chắc chắn sẽ mời đàn chị của mình. Viêm Á Luân còn nói có thêm những ca sĩ nữ hát trên sân khấu sẽ tốt hơn, sẽ là tốt nhất nếu S.H.E có thể đi vòng quanh và hát cùng họ. Uông Đông Thành hy vọng có thể diễn cùng đàn chị của mình. Trước đây, khi anh đóng phim cùng Dương Thừa Lâm, cô ấy đã đề nghị trở thành khác mời trong buổi diễn của họ. Mời Ah Sa và Trịnh Trung Cơ đi xem cùng.

  Source : http://www.takungpao.com/news/08/08/10/UHK-944489.htm
  V-Trans: Chagushu@ www.3tianshi.com
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:00 pm

  S.H.E dựng hết cả da gà khi xem khai mạc Olympic


  Sớm hơn một chút , S.H.E và bố mẹ của Selina cùng chị gái của Ella đã đến Bắc Kinh để kịp có mặt cùng nhau trong đêm Khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 . Cả nhóm người tham gia chuyến đi lần này đã cùng kêu lên : [ Thật đáng ngạc nhiên ! ] [ Ngọan mục đến khó tin ! ] [ Mình nổi hết cả da gà suốt đêm ! ] trong khỏang thời gian ngồi xem lễ Khai mạc .

  Vào ngày 08.08 , ngày khai mạc Olympic Bắc Kinh , S.H.E và nhóm người của họ đã phải đứng xếp hàng để nhân viên an ninh kiểm tra trước thì mới được vào trong sân vận động . Bởi vì có quá nhiều người muốn được cùng chụp ảnh với họ , thế nên Nhậm Ba và chị gái của Ella đã phải trở thành nhân viên bảo vệ đặc biệt cho S.H.E trong hòan cảnh đó . Khi tìm được chỗ ngồi , họ phát hiện ra mỗi chỗ ngồi đều có một " Túi quà cầu nguyện cho Olympic " , thấy thế nên liền hét to " Thịt lợn Đức " và " Bia " khi những vận động viên của Đức bắt đầu tiến vào sân vận động .

  Sinh nhật của Nhậm Ba là vào ngày 04.08 và ngày Khai mạc Olympic là vào ngày 08.08 , cho nên chuyến đi lần này cũng có thể xem là một cách để Selina làm tròn bổn phận làm con của mình , và nó cũng gần như là Tuần Trăng Mật thứ 2 của cả Nhậm Ba và Nhậm Ma .


  VTrans by Juzt @ http://shefamily.no-ip.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:01 pm

  Xem lễ khai mạc đại hội Olympics S.H.E có một đêm hoàng tráng  ---------
  Tin ngày 11/8/2008
  Source: http://asianfanatics.net/forum/index...post&p=5382894
  Trans by -[H]ina- @ dienanh.net
  ---------  Mới đây , S.H.E đón cha mẹ của Selina và chị của Ella đến Beijing và cùng tham dự lễ khai mạc Olympic cùng với nhau . Họ vẫn tiếp tục kêu la trong lúc họ xem chương trình [ Đây thật sự là một điều kỳ lạ ] [ Đó là một điều khó tin vào mắt công chúng ] [ Tôi cổ động suốt đêm ]. Ngay cả một ngôi sao Andy Lau trở thành khách du lịch và chụp lại những cảnh khác nhau của ngày hôm đó .

  Andy Lau tiếp tục chụp ảnh

  Vào ngày 8/8 , ngày khai mặc của đại hội Olympics , S.H.E và nhóm đội ngũ của họ cùng với một vài người khác bảo vệ an ninh cho họ đi vào tòa nhà . Bởi vì có quá nhiều người muốn chụp ảnh với họ , ngay cả cha của Selina và chị Ella còn phải làm người bảo vệ cho họ . Khi họ đến chỗ ngồi của mình , họ tìm thấy trên mỗi ghế ngồi của họ có một “ Túi quà Olympics may mắn” bao gồm đèn pin , shakedrum , khăng choàng và chiếc nhẫn Olympics … Họ nhảy lên nhảy xuống và trình diễn ngay tại ghế ngồi của mình , la lên [ Satay ] khi một vận động viên Singapore đi vào sân vận động và gào lên [German Pork’s Feet ] và [ Beer ] khi một vận động viện Đức đi vào sân vận động . Bởi vì sinh nhật cha Selina vào ngày 4/8 vào buổi lễ khai mạc Olympics vào ngay 8/8 , đó cũng là một lý do của chuyến này là để hoàn thành đạo làm con , nó cũng giống như một tuần trang mật thứ 2 cho cha mẹ Selina .
  Bởi vì Andy Lau biểu diễn trong ngày khai mạc , anh mong muốn trở thành [Bird’s Nest]. Anh đến rất sớm trong buổi tập diễn vào 5/8 với cương vị là một khách du lịch , chụp ảnh trước [ Bird’s Nest] và National Aquatic Center . Với sự mong muốn biểu diễn thành công trong ngày khai mạc này , anh nói : Đây là một sự kiện quan trọng , đặt biệt là có thể chứng kiến tận mắt toàn vẹn cảnh Li Ning chạy lên cắm ngọn đuốc quang vinh . Đó thật đáng khâm phục .
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:02 pm

  Jay Chou biểu diễn tài chơi Diabolo,
  S.H.E và Wilber Pan cổ vũ cho Olympic  ----------
  Ngày: 12.08.2008
  Nguồn:http://asianfanatics.net/forum/index...post&p=5385318
  Translation credit: jastan87 of CEFC
  V-trans: banh @ dienanh.net
  ----------
  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 550x367 và nặng 52KB.
  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 550x367 và nặng 26KB.
  2 ngày trước buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh, Châu Kiệt Luân, S.H.E và Wilber Phan Vỹ Bách cùng tới xem quang cảnh của buổi lễ khai mạc tại một công ty truyền thông gần nơi sẽ chiếu công cộng buổi lễ đó. Họ tới để trưng ra những bức tượng điêu khắc của mình. Những bức tượng đó nhìn rất thật, nên rất ghi điểm.

  Một công ty di động nhất định có Một trung tâm kinh nghiệm người lính Olympics tại Công viên Olympics vào ngày 06.08 --- Trung tâm chia s chính thức được mở và khi tin tức mà người phát ngôn Jay Chou, S.H.E và Wilber sẽ có vẻ là giai đoạn bên ngoài trung tâm đầy những người. Một số những người làm thuê của Công viên Olympics cũng cởi bỏ một chút thời gian ra từ công việc của họ để bắt một cái nhìn thoáng từ những thần tượng của mình.

  Những bức tượng của S.H.E và Wilber nhìn cực kì giống thật

  Vào lúc 6h chiều, ông vua hip-hop Wilber là người đầu tiên trưng ra bức tượng điêu khắc của mình. Wilber – người luôn tràn đầy sinh khí – thực sự rất xúc động khi bức tượng của anh được làm theo mô hình người đang trượt ván. Anh nói ngày đó chính là sinh nhật của anh, và đó là món quà sinh nhật đặt biệt nhất mà anh từng được nhận.

  S.H.E – người trưng bày những bức tượng của họ ngay sau đó – nhìn thấy 3 bức tượng của mình đang cười. 3 cô gái này rất vui vì điều đó. Ella thậm chí còn chỉ Selena và nói một cách phấn khích rằng: “Cô nương, cậu có đôi lông mi thật dài”. Selena nói lần đầu tiên nhìn thấy bức tượng của mình, cô cảm thấy rất buồn cười, nhưng 3 bức tượng có được “sự quyến rũ thật sự của cả 3 người”. Hebe gật đầu và nói: “Bức tượng cuả tôi chân dài quá, điều đó làm tôi rất hài lòng.

  Jay Chou chơi Diabolo

  Những bức tượng của Wilber và S.H.E được đặt ở 2 đầu của sân khấu triển lãm, và cạnh bức tường của phòng trưng bày có một bức tượng rất lớn, và nó được phủ khăn màu đỏ. Nhưng ai cũng có thể nhận ra đó là dáng một người cầm quả bóng rổ, và không nói cũng biết, đó là bức tượng của Jay Chou. Trong tiếng la hò của khán giả, Jay Chou dần dần kéo sợi dây trên tay mình, và tấm khăn màu đỏ dần dần rơi xuống. Một Jay Chou như đi ra từ bức tường, cơ bắp, cảm xúc, biểu hiện, tất cả đều cực kì chân thật. Jay Chou thì thật sự hạnh phúc khi anh nhìn thấy bức tượng, Ella thậm chí hét lên sung sướng: “Trông còn đẹp trai hơn cả người thật, râu được cạo sạch, nhìn thật bắt mắt!”.

  Nhìn thấy món quà to lớn này, Jay Chou chắc chắn cũng phải làm điều gì đó. Jay Chou – người học mọi thứ rất nhanh – sau một lần nhìn thấy nghệ thuật Diabolo, anh không những chơi giỏi, mà còn biểu diễn nó nữa. Anh ném Diabolo lên rất cao và bắt nó rất dễ dàng, khả năng tuyệt vời đó làm cho khán giả hét lên sung sướng.

  Tập cổ vũ cho Olympic

  Jay Chou đã biểu diễn những kỹ năng của mình nên đương nhiên S.H.E và Wilber cũng không thể “lép vế”. Bốn bọn họ đã bắt chước opera Peking và học cách di chuyển mắt – tay như diễn viên.. Ngón tay phong lan thanh tú, cái nhìn dịu dàng uyển chuyển, đôi mắt theo sau cử động của bàn tay, tâm hồn và trái tim hòa làm một. Ba cô gái tuy trông hơi buồn cười, nhưng họ đã diễn hoàn hảo sự quyến rũ của những nữ diễn viên. Tuy nhiên, việc ca hát những bài truyền thống của Trung Quốc lại là vấn đề với Wilber, khi mà tất cả những cử chỉ của anh đều mang đầy hơi hướm hip-hop. Ella vẫn phải lắc đầu: “Kiểu gì thì kiểu, trông vẫn thật lạ lùng”.

  Sau khi được thầy giáo hướng dẫn, S.H.E và Wilber đã dạy mọi người những bài tập cổ vũ để có thể cổ động cho buổi khai mạc Olympic Bắc Kinh sẽ được diễn ra vào 2 ngày sau đó.
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:02 pm

  S.H.E đi xem Olympic
  ngẫu nhiên gặp gia đình của Thành Long


  Tin ngày 14/8/2008
  Source:
  http://showbiz.chinatimes.com/Chinat...400280,00.html
  V-Trans: Chagushu @ www.dienanh.net


   S.H.E đi xem khai mạc của Olympic tình cờ gặp được Anh lớn của ngành điện ảnh Thành Long ,họ nhìn thấy anh cùng Lâm Phụng Kiều、Phòng Tổ Danh ở khu VIP được dành riêng cho Thành Long, gia đình 3 người ngọt ngào và ấm áp cùng nhau đi coi Olympic ,Chris Rock người hợp tác với Thành Long trong bộ phim điện anh "Rush Hour" cũng có mặt ở đấy,nhìn thấy S.H.E anh còn hỏi:「Cô có phải là bạn gái của Phòng Tổ Danh không? 」làm 3 nàng phải trả lời nhanh và rõ ràng:「Chúng tôi đều không phải là bạn gái của cậu ấy!」

   S.H.E phát hiện Thành Long đã chuẩn bị 1 máy camera chuyên nghiệp để chụp ảnh lễ khai mạc, 3 người đã kinh ngạc khi nhìn thấy ống kính zoom siêu lớn đến vậy.「Nắm tay của chúng tôi cũng không to bằng cái kính to này!」 So với camera nhỏ và ngố của họ,Thành Long nói với họ:「Tôi sẽ chọn những tấm mình chụp thật đẹp,và gửi qua Mail cho các cô!」làm 3 nàng vui mừng khôn xiết,và la tớn Thành Long thật "Nice"。Sau khi lễ khai mạc kết thúc,Thành Long tỏ ra khí phách của 1 ngôi sao lớn,mời S.H.E dùng bữa cùng gia đình anh,trong suốt bữa ăn ba mẹ của Selina cùng với Lâm Phụng Kiều nói về sự khác nhau của con cái mình,hơn nữa ở đó còn có thiết bị karaoke,Thành Long ngay lập tức hát bài hát 〈Trung Quốc Thoại〉 của họx,3 nàng hăng hái biểu diễn ,họ phát hiện Thành Long đã hát cùng họ từ đầu đến cuối bài hát。Sau khi trở về Đài Loan,3 nàng khoe với mọi người rằng:「Anh Thành Long hát bài 〈Trung Quốc Thoại〉rất hay !」
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:03 pm

  S.H.E bất ngờ Thành Long và gia đình tại đại hội Olympics , Chris Rock hỏi ai sẽ là con dâu tương lai  ---------
  Tin ngày 14/8/2008
  Source: http://asianfanatics.net/forum/SHE-E...alk570964.html
  Trans by -[H]ina- @ dienanh.net
  ---------  S.H.E được mời tham dự buổi khai mạc đại hội Olympics và bất ngờ gặp siêu sao Thành Long ở đấy . Họ thậm chí còn được gặp cả gia đình của Thành Long , Joan Lin và Jaycee Chan bình tĩnh ngồi xem Olympics tại khu vực VIP và đặt trước cho Thành Long . Chris Rock người đóng diễn viên cùng với Thành Long trong bộ phim Rush Hour đang được công bố . Khi anh thấy S.H.E , anh hiển nhiên hỏi : - Có phải một trong các cô là bạn gái của Jaycee Chan không ? . Cả 3 nhanh chóng phủ nhận : - Không Không chúng tôi không phải !
  S.H.E phát hiện ra Thành Long mang theo một máy chụp hình với khả năng dự trữ chuyên nghiệp để chụp những cảnh ngày khai mạc . Bộ ba rất kinh ngạc khi thấy một máy chụp hình có thấu kính có thể zoom gần thế này : - Máy của chúng tôi không có thấu kính to như thế . Khi so sánh , góc độ và khả năng chụp của camera của anh , Thành Long nói rõ với họ : - Sao ta không chọn một cặp đôi ăn ảnh , tôi sẽ chụp và gửi mail cho các cô . Bộ ba vui mừng khôn xiết và khen Thành Long thật là tuyệt vời . Sau khi Đại hội Olympics kết thúc , Thành Long cũng chứng tỏ cử chỉ của một ngôi sao , anh mời gia đình và S.H.E cùng đi dùng bữa . Trong suốt bữa ăn , cha mẹ Selina khá hợp với Joan Lin trong việc bàn về con của họ . Trong nhà hàng , còn có cả nhạc cụ để Karaoke . Thành Long ngay lập tức mời S.H.E hát bài của 3 cô [ Chinese Song ] . Bộ ba biểu diễn đầy sự phấn khởi , họ phát hiện ra Thành Long cũng hát cùng với các cô toàn vẹn bài . Sau khi trở về Đài Loan , S.H.E khoe rằng : - Thành Long hát rất tuyệt [ Chinese Song ]
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:03 pm

  S.H.E cá tính với thời trang Đông Phương Lạc Đà
  --------------------------------------------------------------------------------


  Kể từ sau lần xuất hiện tại buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh cho tới nay, S.H.E vẫn âm thầm chuẩn bị cho việc hoàn tất album mới và tạm ngưng tham gia vào các chương trình ca nhạc lẫn phim ảnh.

  Để khiến cho các fan không phải chờ đợi quá lâu, vào ngày 15/8 vừa rồi, hãng thời trang nổi tiếng tại Đài Loan - Đông Phương Lạc Đà đã tung ra bộ sưu tập hình ảnh mới của S.H.E với style mùa thu cá tính 2k8, và cũng là cách để quảng bá trào lưu thời trang mới cho giới trẻ khi mùa hạ sắp qua đi.


  Và dĩ nhiên, để phù hợp với tính cách của 3 công nàng thì trang phục mới lần này cũng được chia làm 3 loại: cá tính, mạnh mẽ (dành cho tomboy) - kiêu sa, đài các(dành cho các girl nữ tính, nhu mì) - tinh nghịch, nhí nhảnh(phong cách trẻ trung, năng động).


  Chúng ta hãy cùng xem loạt ảnh của S.H.E trong mẫu thời trang mới của Đông Phương Lạc Đà nhé!

  Theo thông tin từ website chính thức của công ty quản lý của S.H.E, thời gian gần đây single "Một thế giới tươi đẹp hơn" mà tập thể nghệ sĩ cùng công ty H.I.M như Phi Luân Hải, S.H.E, TANK, Lưu Lực Dương,...cùng hợp ca nhằm kêu gọi người dân cứu trợ nạn động đất Tứ Xuyên trước đó, đã được phát hành tại các tỉnh thành Trung Quốc, Đài Loan và Singapore, với giá 1 single = 5$ Sing.
  Source: [Kênh14]
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:09 pm

  Jay đi xem phim bắt gặp Hebe & Ella
  A Hà hôm qua rãnh rỗi không việc bèn đi dạo PTT ( ptt.cc ), phát hiện các bạn trên mạng đang tiết lộ việc Jay cùng Giang Ngữ Thần - Người được xưng là " chính cung " J nữ nương - đi xem " Thần quỷ truyền kì 3 " đã bắt gặp Ella và Hebe - Cũng được xưng là J nữ nương - đi xem bộ " Tân Lang không phải tôi " tại cùng 1 rạp chiếu. KimoG - người đã post bài viết nói : " Mình còn tưởng họ đang ở Bắc Kinh xem Olympic, họ đã cùng lúc ra khỏi rạp chiếu vào 12 : 40 " Tuy nhiên KimoG đã giữ bí mật về tên rạp chiếu mà họ tới.

  A Hà nghe xong cười rớt hàm : " Đây là vở kịch " Chị chị em em cùng nhau đến " sao ? Những tin đồn trên mạng này không đâu vào đầu, giống đang mơ mà phao tin bậy, tôi cũng không còn cách trả lời "
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:10 pm

  S.H.E mu?n Quang L??ng không m?c áo qu?n

  Quang L??ng s? t? ch?c liveshow vào tháng 11 s?p t?i t?i sân v?n ??ng Ti?u C? ??n ? ?ài B?c, hôm qua anh ?ã tham gia l? kí gi?, Lê Minh ?ích thân ??n ?ng h? lão b?ng h?u. Hai ng??i v?a g?p là ôm nhau thân thi?t.

  Ngoài ra, S.H.E và Nh?m Hi?n T? c?ng quay VCR ?? chúc m?ng, S.H.E c??i r?ng thích nh?t là xem thân hình ??p c?a Quang L??ng, Ella nói : " Hi v?ng Quang L??ng có th? c?i h?t áo qu?n ra, n?i tr?ng y?u thì l?y trái c?u long che l?i là ???c r?i, ph?i m?nh d?n mà show thân hình ??p. " Quang L??ng nghe th?y c??i tr? l?i : " 1 qu? c?u lông sao che h?t, các c?u xem th??ng mình quá r?i. "

  http://orientaldaily.on.cc/ent/ent_a...bdate=20080819
  Trans by kelthvein@3tianshi.com
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:10 pm

  S.H.E mu?n Quang L??ng không m?c áo qu?n

  Quang L??ng s? t? ch?c liveshow vào tháng 11 s?p t?i t?i sân v?n ??ng Ti?u C? ??n ? ?ài B?c, hôm qua anh ?ã tham gia l? kí gi?, Lê Minh ?ích thân ??n ?ng h? lão b?ng h?u. Hai ng??i v?a g?p là ôm nhau thân thi?t.

  Ngoài ra, S.H.E và Nh?m Hi?n T? c?ng quay VCR ?? chúc m?ng, S.H.E c??i r?ng thích nh?t là xem thân hình ??p c?a Quang L??ng, Ella nói : " Hi v?ng Quang L??ng có th? c?i h?t áo qu?n ra, n?i tr?ng y?u thì l?y trái c?u long che l?i là ???c r?i, ph?i m?nh d?n mà show thân hình ??p. " Quang L??ng nghe th?y c??i tr? l?i : " 1 qu? c?u lông sao che h?t, các c?u xem th??ng mình quá r?i. "

  http://orientaldaily.on.cc/ent/ent_a...bdate=20080819
  Trans by kelthvein@3tianshi.com
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:11 pm

  Đếm ngược đến Concert của S.H.E và Fah.


  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 550x366 và nặng 50KB.

  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 667x500 và nặng 60KB.


  Đếm ngược đến ngày Concert của S.H.E và Fahrenheit bắt đầu , sự kết hợp 7 ngôi sao thần tượng trẻ .

  ngày 30.09 , S.H.E v2 Fahrenheit sẽ bắt đầu cho một lọat Concert của họ [ Tôi quyết định tương lai của mình ] ở Đại Lục , Trung Quốc . Trong tháng tiếp theo , họ sẽ lần lượt đến Huhhot, Hangzhou, Taiyuan, Fuzhou, Jinan và Shenzhen . Đơn vị tài trợ - Meng Niu , đã bỏ ra hơn RMB$10,000,000 cho Concert lần này . Cùng lúc đó , 7 vị khách bí mật sẽ xuất hiện trên sân khấu .

  Nhóm nhạc được nhiều người biết đến - S.H.E , từ khi khởi nghiệp đến nay đã phát hành 10 Albums cùng với 2 Concert vào năm 2004 và 2006 . Fahrenheit cũng là một nhóm nhạc nổi tiếng tại Đài Loan . Đối với các Fans Fahrenheit mà nói , Concert lần này như giấc mơ thành hiện thật , họ đã có cơ hội nhìn thấy thần tượng mình trên sân khấu rộng tại Trung Quốc .

  Cả 2 nhóm nhạc này đều cùng thuộc công ty quản lí HIM , S.H.E và Fahrenheit đã có rất nhiều dịp làm việc cùng nhau , trong âm nhạc cũng như phim ảnh . Tuy nhiên , đây là lần đầu tiên họ cùng nhau tổ chức Concert tại Trung Quốc . Chính vì vậy , S.H.E và Fahrenheit đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho Concert . Fahrenheit đã mời S.H.E trở thành khách của họ trong Concert tại HongKong vào tháng 9 này , như một sự thật hiển nhiên .

  S.H.E dạo gần đây rất bận rộn với việc thu âm cho Album mới , hi vọng rằng họ sẽ trình diễn những ca khúc mới của mình trong Concert .

  Như được biết , nhà tài trợ đã đầu tư khá nhiều vào 7 người . Có nguồn tin nói rằng , họ đã chi ra khỏang 1/2 số RMB$10,000,000 cho 7 ngôi sao này .

  Trong suốt 1 tháng của Concert , Zhang Ya Dong , Ding Wei , Xie Na , Liu Ye , Chun Xiao và hơn 10 nhân vật nổi tiếng ở các chuyên môn khác nhau sẽ tiến hành tập luyện , vũ đạo , những kĩ năng trong âm nhạc , v.v ... Hơn nữa , những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp cũng sẽ tham gia thiết kế trang phục cho cả 7 người .

  Và trong Concert , họ cũng phải thu xếp để biểu diễn . Giờ diễn của họ cũng gần như S.H.E và Fahrenheit . Họ thậm chí có thể sẽ thể hiện những ca khúc hits của S.H.E và Fahrenheit như một màn PK với 7 ngôi sao thần tượng .

  Ai sẽ là 7 vị khách mời bí ẩn và họ sẽ xuất hiện như thế nào trên sân khấu , họ sẽ tác động thế nào đến S.H.E và Fahrenheit , liệu họ có chiếm lấy ánh đèn của [ 7 Đại minh tinh ] hay không ? Chúng tôi sẽ tiếp tục tiết lộ với các bạn trong bài viết kế tiếp .


  Nguồn
  VTrans by Juzt @ http://shefamily.no-ip.info


  Được sửa bởi yuki1311 ngày 11/12/08, 03:14 pm; sửa lần 1.
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:11 pm

  Công ty quản lý HIM dự định thay thế S.H.E và Farenheit ?


  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 599x449 và nặng 81KB.


  Vào ngày 30.9 tới đây, S.H.E và Fahrenheit sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn “Tôi quyết định ước mơ của mình” (I decide my dreams) khắp Đại Lục. Trong 1 tháng sau đó, họ sẽ cùng tổ chức buổi biểu diễn ở các tỉnh Huhhot, Hàn Châu, Tấn Thành, Phúc Châu, Vân Nam, và Thâm Quyến. Nhà tổ chức Meng Niu sẽ đầu tư đến 10 triệu RMB (một đơn vị tiền tệ của Trung Quôc) cho một buổi biểu diễn hoành tráng. Thêm nữa, sẽ có một vài khách mời bị mật xuất hiện.

  Tính đến nay, nhóm nhạc nữ thành công nhất S.H.E đã phát hành 10 album trong vòng 6 năm kể từ khi debut và 2 chuyến lưu diễn thế giới vào năm 2004 và 2006. Fahrenheit hiện tại cũng là nhóm nhạc Đài Loan nổi tiếng hàng đầu ở Đại Lục. Với hàng triệu fan hâm mộ của Fahrenheit, chuyến lưu diễn này là một giấc mơ thành sự thực sau bao nhiêu ngày đêm chờ đợi mòn mỏi.

  Vì cả hai đều là “gà nhà” của HIM, Fahrenheit và S.H.E đã có nhiều dịp hợp tác với nhau trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ cùng tổ chức một đại nhạc hội ở Trung Quốc. Vì vậy, S.H.E và Fahrenheit đều đang ngày đêm luyện tập cật lực cho lần xuất hiện này. Fahrenheit còn có ý định mời S.H.E làm khách mời danh dự cho buổi diễn tháng 9 này của mình ở Hồng Kông.

  S.H.E gần đây cũng khá bận rộn ghi âm cho album sắp phát hành. Hy vọng là bộ ba sẽ bật mí vài bài hát mới trong album này vào buổi nhạc hội sắp tới.

  Một vấn đề cũng được lưu tâm là sự xuất hiện của các vị khách mời bí mật trên sân khấu cùng S.H.E và Fahrenheit. Tuy nhiên, nhà sản xuất cương quyết không chịu tiết lộ bí mật về thân thế của những nghệ sĩ này. Đứng trên một phương diện nào đó, nhiều khả năng đây sẽ là những gương mặt mới. Cũng có thể là 2 nhóm nhạc gồm 4 thành viên nam và 3 thành viên nữ. Có tin đồn cho rằng 2 nhóm nhạc này sẽ thay thế Fahrenheit và S.H.E trong tương lai.

  Từ nhiều nguồn thông tin cho hay, nhà sản xuất đã tốn rất nhiều công sức chuẩn bị cho 7 nghệ sĩ mới. Có thông tin cho rằng gần nửa trong số 10 triệu RMB đã được dùng chỉ để chuẩn bị riêng cho 7 nhân vật bí ẩn này.

  Trong tháng lưu diễn, Zhang Ya Dong, Ding Wei, Xie Na, Liu Ye, Chun Xiao và 10 nghệ sĩ thuộc nhiều lãnh vực khác nhau sẽ cùng hướng dẫn chỉ đạo cho 7 gương mặt mới này về vấn đề biểu diễn, kỹ năng hát, vũ đạo, v.v… Ngoài ra, các stylist chuyên nghiệp cũng được phân công thiết kế trang phục và phong cách riêng cho họ.

  7 người này sẽ được sắp xếp diễn cùng trong buổi nhạc hội, thời lượng biểu diễn của họ gần như tương đương với S.H.E và Fahrenheit. Có khả năng họ sẽ trình diễn những bài hit của S.H.E và Fahrenheit.

  Về việc 7 người này là ai và họ sẽ xuất hiện trên sân khấu như thế nào, quan hệ của họ với S.H.E và Fahrenheit, liệu họ có giành mất vầng hào quang của “7 đại ngôi sao” hay không mọi người còn phải chờ thêm nhiều thông tin từ phóng viên.

  AF
  VTrans:socconmuido@KST
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:12 pm

  S.H.E thích nói những câu vô nghĩa  S.H.E đã hào hứng nói với A Hà rằng họ sẽ chuẩn bị tuyên truyền cho quyển truyệnh tranh thứ 2 của họ [ Crazy Battle 2 ] , hi vọng rằng A Hà sẽ giúp họ viết vài chữ lên đó , bởi vì họ đã dám đảm bảo rằng , nội dung của nó sẽ cực kì vui nhộn .

  Những câu nói vô nghĩa

  Mặc dù cho A Hà vốn không có hứng thú gì với truyệnh tranh cho lắm nhưng vẫn không thể khác được , A Hà đã cười ầm cả lên khi xem đến trang 2 , bởi vì trong đó , Selina đã tự ví mình như [ Nữ hòang nhảy múa 3 ngày đêm ] . Điều đó thật sự rất ... " buồn cười " .

  A Hà biết rằng S.H.E vẫn thường có những câu nói vô nghĩa , nhưng ví họ như [ nữ hòang ] , điều đó thật sự rất mặt-dày . Ví dụ như , A Hà là một D cup nhưng vẫn không thể nào lại đi tự nói mình giống như một [ quả đu đủ ] . Nó đã không sao cho đến khi trở thành một cái tên thường bị những người khác phái " xem xét " - [ Đu Đủ Hà ] . Vì thế , S.H.E có lẽ cần phải học hỏi thêm từ chị Hà .

  Nguồn
  VTrans by Juzt @ http://shefamily.no-ip.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:13 pm

  Selina và vụ kiện với Apple Daily !!!

  Thành viên Selina của nhóm nhạc S.H.E ( tên thật là Nhậm Gia Tuyên ) đã từng cảm thấy khó chịu khi bị một tờ báo đưa tin rằng [ Nhận xe bạc triệu của Giao Giao , tán tỉnh Vương Lực Hòanh ], nên đã đưa đơn kiện Tổng biên tập Pei Wei cũng 4 ng` tham gia viết bài. Toà án Đài Bắc cho rằng, mặc dù ko thể khẳng định rằng Selina có "chơi bời" hay không nhưng trước khi có bài báo đã có khá đầy đủ bằng chứng, bài báo không thể khiến người ta hiểu lầm chuyện cô và 2 người còn lại, do vậy hôm qua đã tuyên bố trắng án.

  Selina vào tháng 8 năm trước đã từng xuất hiện trên tờ Apple Daily với danh là một cô gái ham tiền ham của , cùng với một cuộc sống rất phức tạp . Selina đã cùng bố mình mở một cuộc họp báo , những giọt nước mắt rơi xuống khi nói về việc vấn đê tiền bạc , cô nói rằng mình đã dùng tiền của mình để mua một chiếc xe từ Hoàng Tử Giao, chứ không phải là Hoàng Tử Giao gửi tặng chiếc BMW cho cô ấy .

  Theo sự điều tra bên ngòai , Nhật báo đã kiểm tra trước khi đưa báo cáo về việc mua bán xe của 2 bên, đồng thời cũng đăng công khai kết quả trong bài báo, độc giả nhìn chung khi đọc sẽ ko thể có liên hệ chiếc xe là "quà tặng" , và cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Selina , bên Apple Daily hôm qua đã được tuyên bố là vô tội .

  Giám đốc hợp pháp của tờ Apple Daily đã lên tiếng cám ơn sự phán xét của quan tòa , đồng thời "Sẽ xem xét buộc tội lại cáo buộc sai lầm của Selina" . Selina hiện đang bận thu âm tại cty HIM, chưa nhận được công bố chính thức, không tiện trả lời.

  Nguồn
  VTrans by Por & Juzt @ http://shefamily.no-ip.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:15 pm

  Selina (S.H.E) thua kiện vụ tranh chấp với báo Apple Daily

  Cách đây không lâu, tờ tạp chí Đài Loan - Apple Daily đã tung tin đồn Selina (thành viên nhóm S.H.E) sử dụng tiền của bạn trai Hoàng Tử Giao để mua xe BMW, sau đó còn có ý "lẳng lơ" tán tỉnh Vương Lực Hoành.

  Sau khi những bài báo này được đăng tải, Selina cảm thấy mình bị xúc phạm nghiêm trọng nên đã cùng bố mở một cuộc họp báo để phân trần sự thật. Selina đã khóc rất nhiều khi giải thích rằng mình đã tự bỏ tiền ra mua xe chứ không hề có sự can thiệp của Tử Giao, cũng không hề gạ gẫm Vương Lực Hoành, đồng thời lên án những bài viết sai sự thật trên Apple Daily.


  Bài báo đăg tải trên Apple Daily


  Selina trong buổi họp báo

  Sau buổi họp báo, Selina đã đệ đơn lên toà án tại Đài Bắc để kiện 4 phóng viên phụ trách viết bài và tổng biên tập tờ Apple Daily. Tuy nhiên, kết quả đã không nghiêng về Selina.

  Theo như toà án thì bài đăng trên báo đã sưu tầm khá đủ chứng cứ, và nội dung bài viết cũng không có điểm nào gây ra sự hiểm lầm về mối quan hệ giữa Selina và 2 anh chàng Tử Giao, Vương Lực Hoành, cũng không gây ảnh hưởng đến danh dự của các nhân vật liên quan, chính vì vậy mà kết quả mà các thẩm phán đưa ra chính là Apply Daily hoàn toàn được trắng án.
  Sau khi kết quả tuyên án này được đưa ra, bên Apple Daily còn có dự tính sẽ kiện ngược lại Selina vì đã đưa ra những lời vu cáo gây ảnh hưởng đến uy tín của báo. Vì hiện nay Selina đang cùng 2 thành viên còn lại của S.H.E chuẩn bị cho album mới nên vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về việc này.
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:15 pm

  Các thế hệ nhà cún của S.H.E cùng nhau ra đời  Mối quan hệ ngày càng thân thiết

  Tình cảm giữa 3 thành viên của nhóm nhạc S.H.E từ trước đến nay vẫn luôn rất tốt , và điều đó còn thể hiện qua những chú chó của họ , chúng là cùng một giống . Pinky - chú Toy Poodle của Selina đã sinh ra thế hệ thứ 2 gồm Xiao Gui , Xiao Bin và Gou Gou 2 năm trước đây . Lúc đó , Ella và Hebe đã hỏi xin cho mỗi người một con . Mùa hè năm nay , Xiao Gui của Ella đã làm cha và sinh tiếp thế hệ thứ 3 - Tie Dan . S.H.E và 4 chú tiểu cẩu của mình đã cùng nhau chụp một bức ảnh , ấm áp như một gia đình thật sự .

  Pinky năm nay đã 5 tuổi rồi . Selina đã ví Pinky như một quý bà quyên rũ . Và như một chú chó đã trưởng thành thậ sự , Pinky tỏ ra luôn luôn rất điềm tĩnh . Điển hình là Pinky thường không gặp rắc rối gì mỗi khi cùng Selina ra ngòai hay thậm chí là lúc Selina làm việc . Giờ đây , Pinky đã trở thành bà nội rồi , vì Xiao Gui của Ella - con trai của Pinky đã kết đôi thành công với Peony , một chú chó khác của nam người mẫu Nhật Bản - Kagami Tomohisa và cho ra đời thế hệ tiếp theo - Tie Dan .

  Ella mới đây đã đón Tie Dan về . Không khí trong gia đình trở nên rất sôi nổi , luôn tràn ngập những âm thanh vui vẻ . Ella nói rằng Tie Dan rất nghịch và thích chơi đùa . Mỗi khi nhìn thấy papa Xiao Gui , nó liền nhanh chóng " tấn công " như thể Xiao Gui là mama của Tie Dan vậy . Xiao Gui có lẽ vì thế mà rất hay giận hờn .

  Nhà Ella nồng nặc " mùi " của chó con

  Bởi vì Tie Dan chỉ mới tròn 2 tháng tuổi , thế nên vẫn chưa hòan thành hết một số công việc kiên cử của mình trong 3 tuần liền . Trước đó , khi cả nhà cùng nhau chụp ảnh , Tie Dan đã phải nhanh chóng trở về nhà . Ngòai ra , tiêng sủa vẫn thường làm Ella thức giấc . Hơn nữa , vì Tie Dan vẫn chưa tự học được đâu là nơi-có-thể-giải-quyết , ngôi nhà của Ella đôi lúc cũng phải mang nồng nặc mùi kết-quả của Tie Dan . Nhưng dù sao đi chăng nữa , Ella vẫn tin tưởng rằng đây chỉ là một chu kỳ mà thôi . Còn Hebe , cô không thể nghiêm khắc với Gou Gou vì Hebe yêu Gou Gou rất nhiều .

  Sự khác nhau về tính nghiêm khắc trong kỉ luật của các Sao

  Selina : Pinky & Xiao Bin
  Phương châm : dạy dỗ bằng tình yêu thương và kỉ luật sắt thép
  Cún con phải tuân theo quy tắc [ Không thể giải quyết ở bất cứ đâu ] , nếu như vi phạm có thể sẽ bị ăn đòn ngay , nhưng hầu hết Selina chỉ dành tình yêu thương để đối xử với chúng mà thôi .

  Hebe : Gou Gou
  Phương châm : làm mọi thứ mình thích
  Hebe nuông chiều cún con của mình hơi quá mức , đôi lúc nó cũng " được đằng chân , lân đằng đầu " .

  Ella : Xiao Gui & Tie Dan
  Phương châm : chuyện gì rồi cũng xảy ra
  Ella tin tưởng rằng khi thời gian trôi qua , chúng sẽ học được cái gì nên làm và không nên làm .

  Nguồn
  VTrans by Juzt @ http://shefamiy.no-ip.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:16 pm

  S.H.E s? ra t?p truy?n tranh quy?n 2  4 n?m tr??c, S.H.E ?ã phát hành t?p truy?n tranh t? di?n " Phong cu?n ??i khiêu chi?n ", g?n ?ây b? truy?n ?ó ?ang ra t?p ti?p, 3 n? ra s?c ?? c?, b?o ??m r?t hay.

  Trong truy?n tranh, 3 n? hóa thân thành nhân v?t ??u b? phân bi?t g?m tóc xanh da tr?i, tóc xanh l?c, va? to?c ?? cam.

  M?i m?t nhân v?t c?ng có cá tính không gi?ng nhau. Selina là công chúa " ai g?p c?ng yêu ", Hebe là yêu tinh ngh?ch ng?m kì qu?c. Và Ella là hoàng t? tràn ??y nhi?t huy?t.

  Trong t?p truy?n " Phong cu?n ??i khiêu chi?n II " này, v?i ch? ?? " Thiên h?u v? ??o ", xem ra 3 n? mu?n ??i show k? n?ng nh?y múa ?ây.

  Trans by kelthvein@3tianshi.com
  http://www.she-shine.com/forum/viewt...extra=page%3D1
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:16 pm

  SHE s? g?p g? fan qua kênh phát thanh trên web
  vào tháng 9 này

  Th? t? 27/8/2008
  Ngu?n: http://asianfanatics.net/forum/SHE-T...alk574779.html
  Credit syyang of Baidu Ella & AF
  D?ch: minguyen@dienanh.net  Hình này ?ã ???c thu nh?. Click vào thanh này ?? xem hình g?c. Kích th??c hình là 599x490 và n?ng 86KB.

  Nhóm nh?c n?i ti?ng SHE th??ng có nh?ng cu?c trò chuy?n t??ng ch?ng vô t?n m?i khi h? ? g?n nhau. Hi?n t?i nhóm quy?t ??nh s? ti?n hành nh?ng cu?c trò chuy?n qua internet, b?ng vi?c gi?i thi?u m?t kênh phát thanh trên web tên "FM SHE" vào tháng 9 và d? ??nh m?i các v? khách ngôi sao ??n tham gia ch??ng trình. H? bày t? mong mu?n trong danh sách khách m?i s? có "N? hoàng s?c ??p" Ph?m V?n Ph??ng, Won Bin ngôi sao Hàn Qu?c và Patrick Dempsey.

  N?a n?m tr??c SHE khá im h?i l?ng ti?ng tr??c công chúng. H? không ch? ?ang chu?n b? cho album m?i mà còn tìm ki?m ý t??ng ch??ng trình cho kênh phát thanh này. H? m?i mê v?i nh?ng cu?c chit chat ??n m?c g?n nh? quên luôn c? b?n thân, và h? quy?t ??nh chia s? ?i?u ??c bi?t này v?i m?i ng??i. "Chúng tôi có r?t nhi?u ch? ?? ?? chia s?, và s? là phí ph?m tài n?ng n?u chúng tôi không có chwong trình phát thanh này" - Ella ?ùa.

  ?ây là l?n ??u tiên SHE có ch??ng trình phát thanh riêng, ba cô gái ?ã cùng ngh? m?t cái tên cho nó. Hebe ??t là "CEO", trong khi Selina l?i ??a ra cái tên khá nghiêm trang "Call-ins", và Ella s? là ng??i ph? trách m?i vi?c to nh?.

  Theo quan ?i?m c?a SHE, "FM SHE" không ph?i chuy?n ?ùa. H? ??n g?p ng??i qu?n lí c?a công ty và bàn v? n?i dung nh?ng ch??ng trình r?t nhi?u l?n. Trong nh?ng k? ho?ch ban ??u, các ch??ng trình s? ???c biên t?p theo cá tính riêng c?a t?ng ng??i trong nhóm, và s? có nh?ng m?ng nh? phong cách s?ng, nh?ng công vi?c hi?n t?i, chuy?n tình yêu, nh?ng câu chuy?n v?i âm nh?c,vv... Ella s? sáng tác giai ?i?u cho kênh phát thanh này.

  "FM SHE" s? khai tr??ng ngay tr??c khi album m?i c?a SHE ra m?t, và s? trình bày nh?ng b?n thu m?i nh?t. Ella s? th? hi?n toàn b? kh? n?ng và s? nh?y bén c?a cô trong l?nh v?c PR và marketing ?? phát tri?n ch??ng trình. Ella l?i ?ùa vui: "Tôi hi v?ng nh?ng ng??i b?n t?t s? không ch?n cu?c g?i c?a tôi trên ?i?n tho?i c?a h?. Và tôi ch?c ch?n s? gi?m giá cho h? n?u h? có ý ??nh ??t qu?ng cáo trên kênh c?a chúng tôi".
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:17 pm

  Selina-mặt trái táo tròn, Tương lai tốt phúc


  Thời gian khi S.H.E mới thành lập , Zhang Chunchun đã bắt đầu đoán là họ sẽ rất chói lọi . Nhắc đến ba cô gái này , gương mặt bà xã của ông Zhang liền cười tươi như hoa “Các cô ấy là tất cả những học sinh lịch thiệp , thông minh của tôi , có lúc làm cho chương trình sôi động hẳn lên , các cô ấy thậm chí còn chạy đến vây lấy tôi” . Thành viên S.H.E nhiều màu sắc nhất có lẽ là Selina . Bởi vì trời sinh Selina có gương mặt tròn tròn như trái táo , nên cô ấy thường hay để tóc che hai gò má . Bà Trương cho rằng như vậy không hay lắm , bà ấy nói “Tôi không tán thành việc Selina có gương mặt quá gầy . Gương mặt tròn tròn của cô ấy rất dễ thương , có thể sẽ làm cho cô ấy có tương lai tốt . Nếu như ốm rồi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh ngôi sao” . Thế là gương mặt tròn đầy thịt có thể ảnh hưởng đến vận mệnh ngôi sao đã được để lại vẻ đẹp dịu dàng , tạo cảm giác như một baby của Trung Quốc . Bà Trương cũng có chỉ cho Selina một vài tiểu xảo để làm nhỏ mặt như là massage những huyệt điểm trên gương mặt . Bà Trương cuối cùng cũng không quên nói thêm “Là đầu têu của những hành động kỳ quặc , Selina thật sự rất tinh tế sắc sảo” .

  http://bbs.sheshow.net/thread-406597-1-1.html
  Vtrans by Josohana @ http://www.shefamily.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:17 pm


  Selina-mặt trái táo tròn, Tương lai tốt phúc  Thời gian khi S.H.E mới thành lập , Zhang Chunchun đã bắt đầu đoán là họ sẽ rất chói lọi . Nhắc đến ba cô gái này , gương mặt bà xã của ông Zhang liền cười tươi như hoa “Các cô ấy là tất cả những học sinh lịch thiệp , thông minh của tôi , có lúc làm cho chương trình sôi động hẳn lên , các cô ấy thậm chí còn chạy đến vây lấy tôi” . Thành viên S.H.E nhiều màu sắc nhất có lẽ là Selina . Bởi vì trời sinh Selina có gương mặt tròn tròn như trái táo , nên cô ấy thường hay để tóc che hai gò má . Bà Trương cho rằng như vậy không hay lắm , bà ấy nói “Tôi không tán thành việc Selina có gương mặt quá gầy . Gương mặt tròn tròn của cô ấy rất dễ thương , có thể sẽ làm cho cô ấy có tương lai tốt . Nếu như ốm rồi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh ngôi sao” . Thế là gương mặt tròn đầy thịt có thể ảnh hưởng đến vận mệnh ngôi sao đã được để lại vẻ đẹp dịu dàng , tạo cảm giác như một baby của Trung Quốc . Bà Trương cũng có chỉ cho Selina một vài tiểu xảo để làm nhỏ mặt như là massage những huyệt điểm trên gương mặt . Bà Trương cuối cùng cũng không quên nói thêm “Là đầu têu của những hành động kỳ quặc , Selina thật sự rất tinh tế sắc sảo” .

  http://bbs.sheshow.net/thread-406597-1-1.html
  Vtrans by Josohana @ http://www.shefamily.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:18 pm

  M?t vài thông tin v? album m?i c?a S.H.E


  28.8 - 29.8: Quay MV

  3.9: Phát sóng ca khúc ch? ?? album vào lúc 10.00am

  11.9: B?t ??u m? pre order.

  26.9: Phát hành toàn châu Á.

  27.9: L? m?ng album th? 11 c?a S.H.E t?i công viên ?ài Nam lúc 16:00pm

  10.4: Concert m?ng album t?i sân v?n ??ng ??i h?c ?ài B?c. (TOPGIRL tài tr?)


  Unconfirmed:

  Tên album:

  - D? ki?n ca khúc ch? ?? là bài Yu Zhou Shao Jie (Miss Universe)
  - Trong ?o?n news preview, TC có nói là album s? "?nh h??ng toàn v? tr?"
  => tên album có l? là dính ??n ch? v? tr? '_________'

  http://bbs.sheshow.net/thread-406710-1-1.html

  - Các bài thu?c tracklist (no order)
  .Yan Hai Gong Lu De Chu Kou
  .Shen Mi Ge Qu
  .Yu Zhou Xiao Jie
  .Xin Wen Kai Bao (là cái ??c news c?a TC, ko ch?c có ph?i là bài hát hay ko " ")
  .Suan Tian

  http://www.him.com.tw/forum/forum_to...p?g=2&t=396566

  Tuy nhiên, theo nh? có fan v?a nh?n th?y, bài Yu Zhou Shao Jie là bài cover t? CRUSH c?a BAEK JI YOUNG & Jade(from Sweetbox).
  http://tw.youtube.com/watch?v=yxqQmOSz3NU


  Thanks: Porcubaka@shefamily.no-ip.info
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:19 pm

  Tháng 10 S.H.E có show  Nhóm nhạc thần tượng S.H.E , giọng ca mãnh lực Vương Lực Hoành , ca sĩ Singapore Aduoe và ca sĩ của đại lục Han Hong , Su Rui trẻ mãi không già , tất cả những ngôi sao sáng chói này sẽ cùng biểu diễn tại Băng Thành .
  Lúc 19h ngày 2/10 , một concert của những ngôi sao quốc tế nặng ký cũng sẽ dc diễn ra ở sân vận động trung tâm thể thao với sức chứa 50000 người . Concert này được tài trợ bởi thành phố HeiLongjiang , các công ty kinh tế và thương mại , công ty trách nhiệm Văn hóa Giải trí Thái Lan và một số đơn vị khác .
  Theo tin nhận dc , để nhân dân địa phương có thể thưởng thức một sự kiện giải trí không thể quên này , phía tài trợ đã rất thận trọng trong việc lựa chọn khách mời . Ngọai trừ S.H.E , Vương Lực Hòanh , A Đỗ là được yêu cầu thì “Tân vương nhân của châu Á” Huang Yida cũng tham gia trong concert . Hơn nữa trong buổi điễn hôm đó cũng sẽ có sự xuất hiện của một khách mời bí mật .
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:19 pm

  S.H.E bận rộn


  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhóm nữ S.H.E đang tổng tấn công cho ngày trở lại với nhạc đàn rất hoành tráng. Không chỉ đi tour cùng nhóm Phi Luân Hải vào tháng 9 tới tại các thành phố của đại lục, S.H.E sẽ tham gia một đại nhạc hội với toàn các tên tuổi lớn của Hoa Ngữ trong tháng 10. Bên cạnh đó cả ba cô gái còn rục rịch cho ra mắt nguyên một đài phát thanh kèm theo một album mới toanh sắp ra lò, đây quả là những tin tức vui khôn tả đối với các fan, các bạn nhỉ.

  S.H.E hiện nay được xem là nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay trong làng nhạc Cpop. Vào nghề 6 năm với hơn 10 album đã phát hành, nhóm đã 2 lần tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2004 và năm 2006. Nhưng trong gần 1 năm qua, các thành viên của nhóm tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân nên S.H.E đột nhiên hơi im tiếng trong làng nhạc Đài Loan. Tuy rằng hơi muộn song các cô gái của S.H.E chắc hẳn sẽ tạo nên đột phá lớn trong dịp cuối năm 2008.

  Đầu tiên cho kế hoạch chinh phục đó chính là việc chuẩn bị cho ra mắt album thứ 11 của nhóm vào cuối tháng 9 tới. Trong những ngày cuối tháng 8, S.H.E tiếp tục hoàn thành nốt các MV trong album. Tên của album cho tới giờ vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhưng ca khúc chủ đề sẽ là “Miss Universe”. Nói về album mới, S.H.E tiết lộ “Đây có lẽ là album chúng tôi sẽ phải thu âm kéo dài và tốn nhiều thời gian sản xuất nhất kể từ khi chúng tôi hoạt động”.

  Ngay sau khi tung ra album mới, S.H.E sẽ lên kế hoạch đi tour cùng nhóm Phi Luân Hải. Tour lưu diễn vòng quanh Trung Quốc với chủ đề "Tôi làm chủ ước mơ" của S.H.E và Phi Luân Hải sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Chuyến lưu diễn này sẽ được tổ chức tại Hàn Châu, Đại Nguyên, Phúc Châu, Tế Nam, Thẩm Quyến. Được biết, phía nhà tài trợ đã đầu tư hơn 100 triệu NDT để tổ chức chương trình thật hoành tráng. Ngoài ra, trong liveshow sẽ xuất hiện 7 vị khách mời bí mật sẽ được bật mí vào phút chót.

  Sát cánh cùng Phi Luân Hải nhưng vẫn không quên biểu diễn cá nhân, ngày 2 tháng 10, S.H.E sẽ có mặt trong chương trình ca nhạc quốc tế được tổ chức tại sân vận động Trung Tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân với sức chứa khoảng 50.000 người. Chương trình ca nhạc sẽ hội tụ những tên tuổi lớn như S.H.E, Vương Lực Hoành, Hàn Hồng, ca sỹ nổi tiếng của Singapore Adu.

  Thêm vào đó, mới đây các thành viên của S.H.E đã thông báo họ sẽ sớm cho ra mắt chương trình phát thanh riêng của mình mang tên FM S.H.E.Thông qua chương trình này, nhóm hy vọng sẽ chia sẻ những tâm tư, tình cảm và cả âm nhạc cho những người hâm mộ. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Không chỉ tâm sự về bản thân, trong mỗi chương trình FM S.H.E sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như Phạm Văn Phương, Won Bin, Patrick Dempsey.

  Với một lịch trình kín như thế này thì sẽ không ngạc nhiên nếu như nói rằng cuối năm 2008 là thời khắc toả sáng của S.H.E.


  nguồn: kenh14.vn
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:20 pm

  S.H.E bận rộn


  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhóm nữ S.H.E đang tổng tấn công cho ngày trở lại với nhạc đàn rất hoành tráng. Không chỉ đi tour cùng nhóm Phi Luân Hải vào tháng 9 tới tại các thành phố của đại lục, S.H.E sẽ tham gia một đại nhạc hội với toàn các tên tuổi lớn của Hoa Ngữ trong tháng 10. Bên cạnh đó cả ba cô gái còn rục rịch cho ra mắt nguyên một đài phát thanh kèm theo một album mới toanh sắp ra lò, đây quả là những tin tức vui khôn tả đối với các fan, các bạn nhỉ.

  S.H.E hiện nay được xem là nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay trong làng nhạc Cpop. Vào nghề 6 năm với hơn 10 album đã phát hành, nhóm đã 2 lần tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2004 và năm 2006. Nhưng trong gần 1 năm qua, các thành viên của nhóm tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân nên S.H.E đột nhiên hơi im tiếng trong làng nhạc Đài Loan. Tuy rằng hơi muộn song các cô gái của S.H.E chắc hẳn sẽ tạo nên đột phá lớn trong dịp cuối năm 2008.

  Đầu tiên cho kế hoạch chinh phục đó chính là việc chuẩn bị cho ra mắt album thứ 11 của nhóm vào cuối tháng 9 tới. Trong những ngày cuối tháng 8, S.H.E tiếp tục hoàn thành nốt các MV trong album. Tên của album cho tới giờ vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhưng ca khúc chủ đề sẽ là “Miss Universe”. Nói về album mới, S.H.E tiết lộ “Đây có lẽ là album chúng tôi sẽ phải thu âm kéo dài và tốn nhiều thời gian sản xuất nhất kể từ khi chúng tôi hoạt động”.

  Ngay sau khi tung ra album mới, S.H.E sẽ lên kế hoạch đi tour cùng nhóm Phi Luân Hải. Tour lưu diễn vòng quanh Trung Quốc với chủ đề "Tôi làm chủ ước mơ" của S.H.E và Phi Luân Hải sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Chuyến lưu diễn này sẽ được tổ chức tại Hàn Châu, Đại Nguyên, Phúc Châu, Tế Nam, Thẩm Quyến. Được biết, phía nhà tài trợ đã đầu tư hơn 100 triệu NDT để tổ chức chương trình thật hoành tráng. Ngoài ra, trong liveshow sẽ xuất hiện 7 vị khách mời bí mật sẽ được bật mí vào phút chót.

  Sát cánh cùng Phi Luân Hải nhưng vẫn không quên biểu diễn cá nhân, ngày 2 tháng 10, S.H.E sẽ có mặt trong chương trình ca nhạc quốc tế được tổ chức tại sân vận động Trung Tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân với sức chứa khoảng 50.000 người. Chương trình ca nhạc sẽ hội tụ những tên tuổi lớn như S.H.E, Vương Lực Hoành, Hàn Hồng, ca sỹ nổi tiếng của Singapore Adu.

  Thêm vào đó, mới đây các thành viên của S.H.E đã thông báo họ sẽ sớm cho ra mắt chương trình phát thanh riêng của mình mang tên FM S.H.E.Thông qua chương trình này, nhóm hy vọng sẽ chia sẻ những tâm tư, tình cảm và cả âm nhạc cho những người hâm mộ. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Không chỉ tâm sự về bản thân, trong mỗi chương trình FM S.H.E sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như Phạm Văn Phương, Won Bin, Patrick Dempsey.

  Với một lịch trình kín như thế này thì sẽ không ngạc nhiên nếu như nói rằng cuối năm 2008 là thời khắc toả sáng của S.H.E.


  nguồn: kenh14.vn
  avatar
  yuki
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––
  ––––»•°o.O†™•.¸Ģïä †ôç ¶\/¶ï®ä ¸.•™†O.o°• «––––

  Tổng số bài gửi : 384
  Age : 30
  Đến từ : Ģïä †ôç ¶\\/¶ï®ä
  Registration date : 09/12/2008

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by yuki on 11/12/08, 03:21 pm

  Chuyện tình cảm của Ella: ngốc nghếch nhất, thơ ngây nhất


  Tin ngày 2/9/2008
  Nguồn:
  http://asianfanatics.net/forum/Ella-...alk576337.html
  Người dịch: [G]emini @ dienanh.net


  Hôm qua, nhóm S.H.E đã trở thành những DJ, 3 người đều chuẩn bị sẵn sàng để trao đổi trực tiếp với fans trên sóng radio trong chương trình “FM SHE”. Không có nhiều kinh nghiệm tình cảm, nhưng Hebe phải trả lời các câu hỏi về tình yêu và các mối quan hệ; cả Hebe và Selina đều thằng thắn bày tỏ rằng, trong 3 người thì “ngốc nghếch nhất và ngây thơ nhất” chính là Ella.

  Trong chương trình, cả 3 cô gái đều phải hoá trang để nhập vai vào vai trò của mình. Selina trở thành phát thanh viên tin tức Zhang Ya Qin, cô sẽ nói về những sự kiện thời sự đang diễn ra, nhưng khi được hỏi về vấn đề “rửa tiền”, cô lập tức giả ngây để tránh trả lời. Ella mặc một bộ pijama, cô sẽ vào vai một DJ và nói chuyện với fans về lối sống và thú cưng (chó). Hình tượng của Hebe là cường điệu nhất: tô son đỏ đậm, mặc chiếc đầm ngắn, cô sẽ nói về những vấn đề xoay quanh các mối quan hệ giữa nam và nữ, nam và nam, nữ và nữ…

  Đã từng có tin đồn tình cảm với Jay Chou cũng như bao cô gái khác, Hebe cho biết: “Đó chỉ là một kịch bản được dựng lên, tôi không có đủ kinh nghiệm để nói về nó, tôi sẽ phải tham khảo thêm từ phim ảnh và đọc sách. Nhưng dù thế nào đi nữa thì lỗi lầm cũng luôn xuất phát từ phía người đàn ông, phụ nữ thường hay trở nên ngây thơ và ngốc nghếch”. Vậy trong SHE, ai là người ngây thơ nhất? Cả Hebe và Selina đều không cần suy nghĩ mà đồng thanh trả lời: “Chính là Ella, cô ấy luôn là người ngốc nghếch và ngây thơ nhất, gần như mù quáng, đôi khi còn bị đối xử thậm tệ”.

  Những bạn trai trong tin đồn của Ella gồm Jerry Huỳnh Chí Vỹ, Ngô Tôn, Chen Xi. Thấy các bạn đang “kể tội” mình, Ella đã huých nhẹ tay Selina, cô cũng nói thêm: “Đúng là tôi thường trở nên ngu ngốc và ngây thơ. Cảm giác về album lần này rất sâu sắc, cứ như được viết riêng cho tôi vậy, tôi đã khóc trong khi thu âm đấy.” Nếu người bạn trai không trả lời điện thoại, hay đột nhiên biến mất, cả Ella lẫn Hebe đều cho rằng là do máy của người ấy bị hết pin hoặc sóng yếu. Ngược lại, Selina lại nói: “Tôi yêu bản thân mình nhiều hơn, vì vậy tôi sẽ không để mình bị tổn thương”.

  Ba cô gái đều trò chuyện hết sức ồn ào và thẳng thắn, những chỗ “thiếu vải” trên chiếc váy của Hebe cũng được Ella đem ra bàn tán với Selina và ba mẹ của Hebe, nhưng chi tiết của cuộc trò chuyện hình như đã được HIM cắt bỏ. Album mới của SHE: “My Radio Station FM SHE” sẽ được ra mắt vào tháng 10, đài phát thanh trực tuyến cũng sẽ được phát sóng mỗi cuối tháng, mỗi ngày 1 giờ, và cũng là chương trình trực tiếp.

  Sponsored content

  Re: (News)tin tức S.H.E

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 16/12/18, 07:10 am