(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  Mấy sis khi còn nhỏ ^^

  Share
  avatar
  chipsro
  ღ♥Diệc Nho Phu Nhân♥ღ
  ღ♥Diệc Nho Phu Nhân♥ღ

  Tổng số bài gửi : 809
  Đến từ : (¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ mirafamily ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)
  Registration date : 11/12/2008

  Mấy sis khi còn nhỏ ^^

  Bài gửi by chipsro on 12/12/08, 09:27 pm

  Tích cách của S.H.E hồi còn nhỏ là gì? Selina là 1 núi lửa nhỏ, lần nào cô ấy ném đất, phá rối, bố mẹ của cô ấy lúc nào cũng thấy tức [guh . Hebe thì là rất biết nghe lời (sao tui tưởng là Hebe nghịch lém cơ mà?) và sẽ ko ném đồ chơi của cô ấy sau khi chơi xong. Ella thì rất tinh nghịch và luôn luôn thi đua cới bọn con trai. Họ có cái tốt và cái xấu riêng của họ khi họ còn trẻ. Hebe rất thích ăn nhưng ghét đi tắm trước khi đi ngủ. Selina thích xem TV nhưng ghét ăn. Ella thích nằm lười trên giường trong kỳ nghỉ, nhưng cũng rất ghét làm bài tập về nhà trong kỳ nghỉ!

  Tích của mỗi người khi nhỏ!

  Selina nói: "Tôi là 1 cô gái rất bướng và là 1 cố gái hay gây sự cố và dẫn đến việc bố mẹ tui rất cáu tui. Tôi thích ném đồ chơi xung quanh và làm cho mọi nơi rất bữa bãi." Khi Selina còn trẻ, cô ấy rất ham chơi và khi nào cô ấy gặp người khác hoặc là người nào đó đến nhà cô ấy, cô ấy sẽ chơi mãi và ko muốn đi ngủ. Selina ko đổi kiểu ăn mặc của cô ấy. Cô ấy thích mặc quần áo như công chúa trong quá khứ và hay mặc váy trắng

  Hebe nói:"Tôi rất nghe lời và sẽ ko làm điều xấu, và tôi cũng ko ném đồi chơi xung quanh sau khi chơi xong như những đứa trẻ khác(Kể cả Selina!)." Cô ấy thích chơi ở ngoài, và người hay chơi với cô ấy nhất là anh trai của cô ấy. Cô ấy hay chạy, trèo cây và đi xe đạp cùng anh trai cô ấy

  Ella nói:"Tôi rất bướng và ham chơi, và tôi thích trèo cây với em trai tôi. Ở gần nhà tôi có 1 cái cây, đó là nơi bí mật của chúng tôi, khi nào cúng tôi thấy vui hay bùn thì chúng tôi hay ra chỗ đó. Tôi hay chơi và thi đua với hàng xóm gần nhà tôi. Hầu như những người chơi đó là con trai, dẫn đến việc tôi trở thành con trai và cắt tóc tôi thật ngắn như con trai đến tận năm lớp 4, tôi lại có tóc dài." Thật ra, Ella cũng có điẻm rất dịu dàng, cô ấy thích chơi với búp bê khi cô ấy còn ở mẫu giáo.

  Lúc xấu hổ nhất của mỗi người!

  Hebe:Có 1 lần, Hebe đang đi shopping với mẹ của cô ấy, cô ấy muốn đi vê sinh nhưng ở chỗ toa lét lại có 1 hàng dài người chờ cũng muốn đi. Và cô ấy đã đợi 1 tiếng để đến lượt của cô ây, nhưng cô ấy ko thể đợi được nữa nên đã tè dầm ra quần. Thật ra, cô ấy cũng khá tốt ở việc nhịn đi vệ sinh nhưng lúc đó, cô ấy ko thể nhịn được . Cuối cùng, mẹ của cô áy đã mua cho cây ấy 1 chiếc quần mới!

  Selina nói đến việc "thời gian của tháng đầu tiên"(tuổi dậy th&igrave. Ở chiếc váy màu xanh nước biển của cô ấy có 1 chỗ bị màu đỏ và cô ấy điên cuồng đi bộ với chiếc váy của cô ấy bị gấp mất chỗ bị dây đỏ để cố che đi.(Khi con gái bị cái này thì lúc đầu cũng hốt hoảng lém nhỉ?). Việc đó đã rất xấu hổ và cô ấy đã phải đi bộ về nhà cho gần 1 ngày như vậy!

  Ella nói:" Khi còn ở mẫu giáo, tôi bị đau bụng rất đau, và tôi đã đi "nặng" (hay còn gọi là đi đại tiện) ra quần của tôi khi ko thể chịu được nữa. Cuối cùng, cô giáo của tôi gọi mẹ tôi đến để tắm cho tôi và thay quần khác. Thật là may là tôi ko bị mẹ mắng

  Việc họ tự hào nhất!

  Selina nói:"Kết quả học tập của tôi có vẻ rất tốt, tôi luôn luôn đứng trong 3 người học giỏi nhất trong trường, và thường lên trên bục giảng để nhận bằng khen. Từ cấp 1 đến cấp 2, tôi có tất cả 50 huy chương, ngăn kéo đầy phần thưởng, em tôi đã rất ghen tị với tôi. (WOW, PHỤC CHỊ SELINA LUN).

  Hebe nói:"Ko có gì cả....Nên là tôi ko bao giờ làm điều gì lầm cho bố mẹ tôi lo lắng khi tôi còn nhỏ

  Ella nói:"Trong cấp 1, tôi nhận được giải" Sự mở mang trí tuệ" khi tôi mở mang và cải thiện được việc học hành của tôi trong tất cả các môn họn.(chác là sis học giỏi lém đây). Tôi đã rất bất ngờ, khi tôi chưa bao giờ được nhận giả và đó là bằng khen đầu tiên của tôi

  Thứ họ ghét nhất!

  Selina nói là cô ấy rất ghét ăn khi cô ấy còn nhỏ và cô ấy ko có hứng ăn lắm. Mỗi tối bố mẹ cô ấy hỏi cô ấy có muốn ăn ko nhưng Selina ko muốn. Và khi thức ăn nguội đi, họ lại phải hâm nóng lên lần nữa!

  Hebe ghét đi tắm trước khi đi ngủ. Cô ấy nói những lúc cô ấy thấy mêt và muốn đi ngủ nhưng mẹ của cô ấy thì lại rất nghiêm khắc, mẹ cô ấy đã kéo cô ấy ra khỏi giường. Mẹ cô ấy nói là cô ấy ko thể đi ngủ chừng nào Hebe chưa đi tắm. Cô ấy đã ko cho tôi chạm đến giường khi chưa đi tắm!

  Ella ghét bài tập kỳ nghỉ. Cô ấy luôn luôn phải làm 1 quyển bài tập và phải để ra 1 số ngày rất muộn để làm xong! (giống trường Việt Nam--->Như tra tấn!).

  Thứ họ thích nhất!

  Hebe thích ăn. Cô ấy nói:"Ví dụ, khi nào tôi đi học đàn là tôi lại phải ăn bánh mỳ đã. Toi có thể ăn tới tận 4 đến 5 miếng bánh cùng 1 lúc. Hoặc là tôi sẽ mua bánh quy, nó giúp tôi có sức mạnh cho lớp học.".

  Selina thích xem TV và cô ấy thúc thực là thị lực của cô ấy ko được tốt lém vì cô ấy xem TV woa nhiều!


  Ella rất ghét bài tập về nhà trong kỳ nghỉ nhưng cô ấy lại rất thích kỳ nghỉ của trường. Vì cô ấy có thể chơi xuốt ngày, và ngủ rất muộn

  Ai là quả táo trong mắt bố mẹ họ?


  Selina nói:"Trước khi em gái tôi sinh ra, khi tôi mới 7 tuooit, mọi người rất chiều tôi, và tôi có tất cả những gì tôi muốn từ bố mẹ tôi. Khi nào bố tôi đi công tác nước ngoài, ông ấy hay mua đồ chơi cho tôi. KHi nào tôi thích đồ chơi, là tôi lại làm rất ồn đến khi tôi có thứ đó. Tôi nhớ là khi tôi nhận được đồ chơi nhà Hello Kitty, nó rất đắt (S$100), và bố mẹ tôi đã mua nó cho tôi khi tôi đã làm ầm lên!

  Hebe nói:"Tôi là quả táo trong mắt bố mẹ tôi, họ yêu tôi rất nhiều, nhưng ko bao giờ nuông chiều tôi. Họ tôn trọng ý kiến của tôi. Sau khi tôi đỗ cao đẳng, rất nhiều họ sinh đi tới đại học, nhưng tôi lại chọn trở thành ca sĩ, nhưng nếu tôi ko thể hát, tôi sẽ trở lại đi học. Bố mẹ tôi đã tôn trọng sựa lựa chọn của tôi.

  Ella là con gái duy nhất ko phải là quả táo trong mắt bố mẹ của cô ấy. Cô ấy nói:"Trong nhà có 3 người con gái, và tôi là con út. Tôi cũng có 1 em trai và bố mẹ tôi thường nuông chiều từ người con cả đến thứ tự con út!".

  kèm theo một vài hình của mấy sis nè!

  đầu tiên là sis S nè!
  tiếp theo là sis H nè!
  còn đây là sis E!

  _________________
  => lý do iu Cal ^^

   Hôm nay: 19/01/19, 01:09 am