(¯`°•*.♥๑۩۞۩๑ MiRa's Family ๑۩۞۩๑♥*•°´¯)

Chào mừng các bạn tham gia cùng Gia tộc MiRa


  ♥ Cảm xúc dành cho Calvin Chen ♥.............ai đọc xong cũng phải comm nhá....làm ơn ạh

  Share
  avatar
  littlefish
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ
  ღ♥ღGia tộc thân iuღ♥ღ

  Tổng số bài gửi : 785
  Age : 28
  Registration date : 09/12/2008

  Re: ♥ Cảm xúc dành cho Calvin Chen ♥.............ai đọc xong cũng phải comm nhá....làm ơn ạh

  Bài gửi by littlefish on 22/12/08, 09:29 pm

  @Hân:Pà thấy pạn của kon thật là kì hình như pạn mún thông wa kon để wen vs cả lớp thj phải kon chả cần buồn vì ngừi bạn ko đáng ấy.
  pà thấy Cal chả có jì là ko đc cả mỗi ngừi có 1 ý thjch 1 thần tượng riêng dù đối vs 1 số ngừi Cal ko là jì vs ngừi khác nhưng đối vs những ngừi iu wí Cal thj Cal là tất cả đối vs họ rồi.Dù ko thjch Cal nhưng nếu chê ngừi ta như vậy là ko tốt vì chắc jì họ đã hơn đc Cal. Còn hơn những người lợi dụng ngừi khác để đạt đc mục đích riêng của mình.
  Con ko cần phải suy nghĩ nhìu đâu tuy ko phải là fan ruột của FAH nhưng pà rất thjch nhóm này trg nhóm mỗi ngừi đều có vẻ đẹp & tính cách riêng của họ kon đừng nghe người bạn đó nói lung tung mà buồn.
  Kon thjch Cal chả có jì là sai cả mặc kệ mọi người có nói jì đi nữa. Nếu Cal ko xứng thj đã ko đc nhìu người yêu wí đến vậy
  avatar
  peco
  yêu quý MiRa

  Tổng số bài gửi : 200
  Đến từ : (¯`♥Gia Tộc MiRa♥´¯)
  Registration date : 09/12/2008

  Re: ♥ Cảm xúc dành cho Calvin Chen ♥.............ai đọc xong cũng phải comm nhá....làm ơn ạh

  Bài gửi by peco on 23/12/08, 10:07 am

  @koko hân:bạn gì của koko thật là kỳ cục.koko ko thèm chơi với nhỏ đó đi.Có thể do nhỏ đó mún mình nổi bật trong lớp nên làm wen với koko để đạt mục đích.Và khi mọi chuyện xong rùi thì bỏ rơi koko(con nghĩ nó nói thích Cal là giả lun) @-)

  Theo con thì koko ko cần vạch bộ mặt nó ra chi,mình bít vậy mình tránh.koko cũng có nhìu bạn trong lớp để chơi mà cần gì nhỏ xấu bụng đó.Con nghĩ 1 time sau mọi người sẽ hiểu được bộ mặt thật nhỏ đó thui,koko đừng bùn nữa nha ;;)

   Hôm nay: 16/12/18, 05:49 am